เซรั่มที่ช่วยลดริ้วรอยแก่ก่อนวัย อายุ 25 อัพต้องใช้ Bonaté

จ๋ายไปเจอของดีมา ด้วยความที่ช่วงโควิด เราก็ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง หน้าเหน้อพังหมด ริ้วรอยเพิ่มขึ้นจนเห็นได้ชัด ก็แอบขัดใจตัวเองทุกทีที่ส่องกระจก จนได้มาลองใช้เซรั่มตัวนึง มันดีกว่าที่คิด มันดีต่อหัวใจ แบบนี้เลย หน้ากลับมาดีขึ้น ทันรับงานหลังโควิดพอดี มารู้จักกับ Bonate Collagen Lifting Serum

Bonate Collagen Lifting Serum

เซรั่มลดริ้วรอยที่มีสารสกัดมากกว่า 10 ตัว และแต่ละตัวนำเข้าจากต่างประเทศ อย่างคอลลาเจนนำเข้าจากเยอรมันเข้มข้น 10 เท่า เอาเป็นว่าเข้มข้นมากกว่าแบรนด์อื่นๆที่จ๋ายเคยใช้ และมีสาร Osilift  ที่มีเทคโนโลยียกกระชับ  สามารถรู้สึกยกกระชับ หน้านุ่ม ฟูหลังการใช้เพียงวันเดียว  ยังไม่หมด เรามารู้จากสารสกัดจากทั่วโลก ที่อยู่ในเซรั่มโบนาเต้กันดีกว่าค่ะ

1. Hydrolyzed Collagen  คอลลาเจนเข้มข้น 10  เท่า  สารสกัดนำเข้าจากประเทศเยอรมัน เป็นคอลลาเจนประเภทมาจากธรรมชาติไม่ใช่คอลลาเจนสังเคราะห์  เป็นสารโปรตีนที่เป็นองค์ประกอบของผิวหนังตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง แลดูยืดหยุ่นกระชับ  

2. Palmitoyl  Pentapeptide-4   (Matrixyl) เป็นมัลติเปปไทด์ที่ถูกคิดค้นและวิจัยโดยสถาบัน Sederma  ประเทศฝรั่งเศส ช่วยกระตุ้นยีนสำหรับผลัดเซลล์ผิวช่วยในการผลิตคอลลาเจน  ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น  เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

3. Oslift อนุพันธุ์ของน้ำตาลที่สกัดจากข้าวโอ๊ต นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส  ด้วยเทคโนโลยีการยกกระชับที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมา  สามารถยกกระชับได้ภายใน 30  นาทีหลังการใช้เพียงครั้งเดียว

4.Multi-vitamin  in Liposome  สารสกัดนำเข้าจากอมริกา  วิตามิน A,B,C,E ในตัวนำพาที่มีขนาดเล็ก (Liposome) มีประสิทธิภาพสูงในการซึมสู่ผิวได้ล้ำลึก  แล้วค่อยปล่อยวิตามินเหล่านี้ออกมา  เพื่อปกป้องผิวจากริ้วรอยและความหมองคล้ำ ทำให้ผิวแข็งแรง ดูกระจ่างใส

5. Niacinamide  ( vitamin B 3)  จากอมริกาเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ   และลดการสร้างเมลานิน ที่ทำให้สีผิวเข้มขึ้น

6. Witch Hazel Extract   จากอิตาลี ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ  ผิวเรียบ  เนียนและชุ่มชื้นยิ่งขึ้น

7. EXO-P จากประเทศแคนาดา  ปกป้องผิวจากมลภาวะเป็นพิษต่างๆ ( Anti Pollution) ทำให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี  ปกป้อง  PM 2.5

8.  Galactomyces  สารสกัดจากเกาหลี  เป็นเปปไทด์ที่มีประสิทธิภาพสูง  ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ  ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ

9. Lipomoist®️ จากสเปน ช่วยลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว  ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน

10. Sodium Hyaluronate  จาก Czech Republic ให้ความชุ่มชื้นผิว  ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย  และปกป้องผิวให้แข็งแรง

สารสกัดเค้าทั่วโลกจริงๆ นี่ถึงกับ IB ไปขอข้อมูลจากเพจแบรนด์มาโดยตรง อยากเห็นผลลัพธ์กันแล้วใช่มั๊ยคะ จ๋ายบอกเลยว่าในราคาที่ซื้อมา 890 บาท มันเกินคุ้มจริงๆ เพราะปกติถ้าคุณภาพประมาณนี้ สารสกัดขนาดนี้มีแต่เซรั่มเคาท์เตอร์แบรนด์ราคา 3-4 พันอัพทั้งนั้น ตอนแรกไม่คิดว่าผลลัพธ์จะถูกใจขนาดนี้ แต่พอผลลัพธ์มันว้าว ราคามันยิ่งว้าวกว่า ราคาขายจริงของเค้าจะอยู่ที่ 1,490 บาท แต่ช่วงนี้มีโปรลดไปอีก ราคาหลักร้อย หน้าเด้งขนาดนี้ ไม่ต้องกลัวว่าจะอายุขึ้นไปเท่าไหร่ มีขวดนี้เป็นอันพอ สวยได้ไม่สนอายุจ้า

จ๋ายใช้ได้ 1 สัปดาห์ก็รู้สึกได้ว่า หน้าเด้งขึ้น ริ้วรอยดูลดลง ตอนนี้ใช้มาเกือบ 2 เดือน คือชอบมากๆ ผิวดูฉ่ำขึ้น เด้งฟูมากขึ้น พอใจมากกกกกค่ะ ถือเป็น skin care อีกตัวที่น่าซื้อเก็บไว้ใช้ เพราะใช้กับครีมตัวอื่นก็ได้ ไม่แพ้ และดูเหมือนจะเข้าได้กับครีมทุกตัวที่จ๋ายใช้อยู่ เพิ่มประสิทธิภาพให้ครีมต่างด้วยนะ อันนี้ความรู้สึกส่วนตัว เพราะจ๋ายใช้ครีมปกติ แต่เพิ่มเติมคือทาเซรั่มก่อน แล้วหน้ามันดีขึ้นเลยคิดว่าน่าจะเป็นผลของเซรั่มแน่ๆ

ภาพล่าสุดหลังจากใช้ 2 เดือน

สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งซื้อมาลองบ้าง ตามไปซื้อได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/bonate.official
📩 http://m.me/bonate.thailand
💚 line @bonate
https://line.me/R/ti/p/@bonate

อย่าลืมไปลองน้าาา ขอย้ำว่าผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่าเชื่อถ้าคุณยังไม่ได้ลองเอง^^

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: