แชมพูแก้ผมร่วง หนังหัวลอก ยี่ห้อไหนดี?

เตรียมตัวจะทำสีผมใหม่ แต่ผมร่วง หัวลอกหนักมาก ตอนแรกไม่กล้าทำสีเลย แต่ได้ใช้แชมพูสมุนไพร แบรนด์ ฟารายา ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะชุ่มชื้น ไม่คันหัว รังแคหายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ผมร่วงลดลง เป็นวิธีหยุดผมร่วงได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

Faraya Herbal ฟาราญา เฮอร์เบิล แชมพูสารสกัดข้าวไรซ์เบอรี่

แชมพูสมุนไพร แบรนด์ฟารายา สรรค์สร้างคุณค่าเพื่อการทำความสะอาดเส้นผม ช่วยปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะ เพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้แห้งคัน และมีความอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดผมร่วง รังแค คันหนังศีรษะ หนังศีรษะลอก ปราศจากซิลิโคน พาราเบน และซัลเฟต ช่วยลดอาการคันหนังศีรษะ รังแค หายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และผมร่วงลดลงหลังใช้เพียง 2-3 ครั้ง

มาลองใช้กันดีกว่า

ยาสระผมจะเป็นสีม่วง กลิ่นสมุนไพรอ่อนๆไม่ฉุน หอม เย็นๆ สระแล้วสบายหัวมากๆ ไม่คันหัวเลยยย ปกติถ้าใช้อะไรแล้วไม่ถูกกับหัว สระครั้งแรกจะคันมากๆ ตัวนี้ดี ผมดูนิ่มขึ้นด้วย หนังศีรษะดูชุ่มชื้นขึ้น ดูสุขภาพผมดีขึ้น

ต่อด้วยครีมหมักผม ตัวนี้หอมมากกกก ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนักขึ้นมาก ปลายผมที่ดูแตกๆ พอหลังใช้ดูมีน้ำหนัก นิ่มลื่น ไม่ต้องไปตัดผมเสียออกแล้วจ้า เพราะมีตัวบำรุงช่วยได้ดีเลยทีเดียว อาจจะยังไม่เห็นภาพ ถ่าย Before After หลังใช้ครั้งแรกให้ดูเลยดีกว่า

จากตอนแรกคิดว่าตัวเองเป็น ลูคีเมีย สาวๆทุกคนต้องเข้าใจแหละ ปัญหาผมร่วงบางยิ่งยาวก็ยิ่งร่วงหนักมาก อยากให้ได้ลอง Faraya Herbal Shampoo แชมพูสมุนไพรสูตรเข้มข้น มันดีจริง ตอนนี้เลยทำสีได้ไม่กลัวหนังศีรษะพังเลยจ้าชอบมั๊ก ปกติแพ้ง่ายครั้งเดียวรู้เรื่อง แต่อันนี้ใช้จะหมดขวด ทรีทเม้นท์จะหมดกระปุก ก็ไม่แพ้ ไปลองจ้า

Facebook: https://www.facebook.com/Farayaherbal/

Instagram : Farayaherbal
Line@ : @Farayaherbal Official เปิด 24 ชม.

Advertisement

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: