แก้ปัญหารอยสิวกวนใจด้วย LABMADE

ทุกคนนน เราเจอไอเทมดีต่อใจมานำเสนอ หายจากการเขียนบล๊อคไปนานมาก ด้วยภารกิจหลายสิ่งหลายอย่าง แต่วันนี้ไม่มาบอกต่อไม่ได้จริงๆ ขอขึ้นด้วยผลลัพธ์เลยแล้วกัน เพราะถ้ามันเห็นผลขนาดนี้ ทุกคนคงอยากรู้ว่าที่มาที่ไปคืออะไร

รูปด้านบนคือแฟนเราเอง พานางไปทำคางมา แต่แพ้หนักมาก แพ้แอลกอฮอล์ แพ้ผ้าปิดแผล แพ้หมดทุกอย่าง จากหน้าใสมากกก ก็คือสิวเต็ม รอยเต็ม ด้วยความเป็นบล๊อคเกอร์ก็หาเลยสิคะว่าอันไหนดี ลองมาหลายตัวก็ไม่ค่อยเห็นผล มีคนแนะนำ LABMADE ตัวนี้ไว้ แบบอวยไม่ไหว เราก็ไม่เชื่อเลยต้องพิสูจน์เอง เราเองก็มีรอยสิว แต่มีไม่เยอะ พอใช้แล้วรู้สึกว่ารอยสิวจางลงจริง เราเลยให้แฟนลองบ้าง ผลลัพธ์ก็อย่างที่ทุกคนเห็นรอยจางลงเห็นชัด แถมสิวใหม่ก็ไม่ค่อยขึ้น ปลื้มมาก สมคำล่ำลือจริง

LABMADE WHITEN BOMB SERUM

(แลบเมด ไวท์เทน บอมบ์ เซรั่ม)

เซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาโดยทีมงานเภสัชกร อุดมด้วยคุณค่าของ “แอลฟ่า-อะบูติน” เข้มข้นจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ผสานด้วยคุณค่าของ “กิ๊กกะไวท์” สารสกัดจากดอกไม้ 7 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใสจากทวีปยุโรป จึงช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้

ล้างหน้าให้สะอาด และเช็ดผิวหน้าให้แห้งจากนั้นหยดเซรั่มลงบนผิวหน้า 5 จุด ได้แก่ หน้าผาก แก้มทั้งสองข้าง ปลายจมูก และคาง ใช้นิ้วมือคลึงเซรั่มให้ทั่วผิวหน้า ยกเว้น บริเวณรอบดวงตา จนเซรั่มซึมซาบสู่ผิว จนหมด ใช้เป็นประจำทุกวัน ก่อนแต่งหน้าในตอนเช้าและก่อนนอน

ใช้ผสมกับมาส์กแผ่นบำรุงผิว

หากมีการใช้มาส์กแผ่นบำรุงผิวอยู่แล้วในระหว่างสัปดาห์ และอยากใช้เซรั่มบำรุงผิวอย่างเข้มข้น ให้ใช้แผ่นมาส์กที่ใช้อยู่ตามปกติ เมื่อวางแผ่นมาส์กบนผิวหน้าแล้ว ให้หยดเซรั่มลงบนแผ่นมาส์กให้ทั่วทั้งแผ่น แล้วใช้นิ้วมือตบเซรั่มให้ซึมซาบลงบนแผ่นมาส์กอย่างทั่วถึง (ระยะเวลาในการมาส์กให้ยึดตามคำแนะนำในการใช้แผ่นมาส์ก ชนิดนั้นๆ)

สำหรับผู้มีปัญหารอยสิว ฝ้า กระและจุดด่างดำ

ให้แต้มเซรั่ม 1 หยดลงบริเวณที่มีปัญหา ใช้นิ้วมือคลึงเซรั่มให้ทั่วผิวบริเวณที่มีปัญหา โดยนวดคลึงให้มีขนาดเท่ากับเหรียญห้าบาท ควรใช้ร่วมกับครีมกันแดด โดยทาเซรั่มก่อนทาครีมกันแดด

เนื้อเจลใส เหมาะกับคนที่มีรอยสิว หรือรอยดำ ซึมไวไม่เหนอะหนะ ถ้าใครยังไม่มั่นใจ กังวล สามารถทักไปปรึกษาหับทีมเภสัชของ LABMADE ได้ ไม่ต้องเกรงใจ เพราะถ้าปรึกษาจะหายไว เพราะเราจะได้ความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์และการดูแลผิวอีกด้วย

ดูแลรอยสิว แค่ 150 บาท ใช้ได้เป็นเดือน ถ้าใครรอยสิวเยอะหน่อยอาจจะหมดไวหน่อย แต่ถ้าใครรอยสิวไม่เยอะ 2 เดือนยังเอาอยู่ ไม่ต้องจ่ายแพงก็ดูแลรอยสิวได้ ที่สำคัญถ้ายังไม่กล้าปรึกษา แนะนำให้ไปดูคลิป เพราะมีคลิปให้ความรู้เรื่องการดูแลผิวของแบรนด์นี้เยอะมาก ลองไปติดตามกันดู

หาซื้อได้หลายที่ ใครมีโค้ดมีพอยท์ที่ไหนก็ไปตำกันได้

LINE My Shop (มีโค้ดส่วนลดเยอะมากๆ) :

>> https://shop.line.me/@labmade

shopee (มีโค้ดส่วนลด) :

>> https://shp.ee/biayhtj

Lazada (มีเก็บเงินปลายทาง)

>> https://www.lazada.co.th/shop/labmade/

แอพเซเว่น ALL ONLINE (ส่งฟรี รับที่ 7-11) :

>> https://bit.ly/2W4KLNf

Konvy :

>> https://www.konvy.com/brand/labmade/

Beauticool :

>> https://www.beauticool.com/brand/LABMADE/

EVEANDBOY (อีฟ แอนด์ บอย) ทุกสาขาทั่วประเทศ

Bio Filler ทางเลือกใหม่ของคนกลัวฟิลเลอร์

จ๋ายเข้ามาในวงการคลินิกเสริมความสักพัก ทำให้รู้นวัตกรรมหลายๆอย่าง และ Bio Filler ก็เป็นอีกนวัตกรรมที่ทำให้จ๋ายสนใจ และทดลองฉีดมา ลองดูผลลัพธ์ว่าดีแค่ไหน สิ่งที่จ๋ายชอบคือ เติมเต็มได้จริง แต่ระยะเวลาอาจจะไม่ได้นานเท่าฟิลเลอร์ แต่ไม่ตกค้าง ไม่อันตราย เพราะมาจากเลือกเราเอง ค่อนข้างที่จะบริสุทธิ์มาก

ที่สำคัญราคาก็ไม่แรง เติมได้บ่อยเท่าที่ต้องการ และรู้สึกว่าผิวดีขึ้น เพราะเค้าจะช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวอีกด้วย ตัวนี้ไม่ใช่ PRP แต่เป็น Bio Gel ซึ่งจะมีความหนืด และอยู่ได้นานกว่า PRP

ใครที่สนใจลองทักไปได้ที่ AMADA Clinique

แชมพูแก้ผมร่วง หนังหัวลอก ยี่ห้อไหนดี?

เตรียมตัวจะทำสีผมใหม่ แต่ผมร่วง หัวลอกหนักมาก ตอนแรกไม่กล้าทำสีเลย แต่ได้ใช้แชมพูสมุนไพร แบรนด์ ฟารายา ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะชุ่มชื้น ไม่คันหัว รังแคหายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ผมร่วงลดลง เป็นวิธีหยุดผมร่วงได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

Faraya Herbal ฟาราญา เฮอร์เบิล แชมพูสารสกัดข้าวไรซ์เบอรี่

แชมพูสมุนไพร แบรนด์ฟารายา สรรค์สร้างคุณค่าเพื่อการทำความสะอาดเส้นผม ช่วยปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะ เพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้แห้งคัน และมีความอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดผมร่วง รังแค คันหนังศีรษะ หนังศีรษะลอก ปราศจากซิลิโคน พาราเบน และซัลเฟต ช่วยลดอาการคันหนังศีรษะ รังแค หายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และผมร่วงลดลงหลังใช้เพียง 2-3 ครั้ง

มาลองใช้กันดีกว่า

ยาสระผมจะเป็นสีม่วง กลิ่นสมุนไพรอ่อนๆไม่ฉุน หอม เย็นๆ สระแล้วสบายหัวมากๆ ไม่คันหัวเลยยย ปกติถ้าใช้อะไรแล้วไม่ถูกกับหัว สระครั้งแรกจะคันมากๆ ตัวนี้ดี ผมดูนิ่มขึ้นด้วย หนังศีรษะดูชุ่มชื้นขึ้น ดูสุขภาพผมดีขึ้น

ต่อด้วยครีมหมักผม ตัวนี้หอมมากกกก ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนักขึ้นมาก ปลายผมที่ดูแตกๆ พอหลังใช้ดูมีน้ำหนัก นิ่มลื่น ไม่ต้องไปตัดผมเสียออกแล้วจ้า เพราะมีตัวบำรุงช่วยได้ดีเลยทีเดียว อาจจะยังไม่เห็นภาพ ถ่าย Before After หลังใช้ครั้งแรกให้ดูเลยดีกว่า

จากตอนแรกคิดว่าตัวเองเป็น ลูคีเมีย สาวๆทุกคนต้องเข้าใจแหละ ปัญหาผมร่วงบางยิ่งยาวก็ยิ่งร่วงหนักมาก อยากให้ได้ลอง Faraya Herbal Shampoo แชมพูสมุนไพรสูตรเข้มข้น มันดีจริง ตอนนี้เลยทำสีได้ไม่กลัวหนังศีรษะพังเลยจ้าชอบมั๊ก ปกติแพ้ง่ายครั้งเดียวรู้เรื่อง แต่อันนี้ใช้จะหมดขวด ทรีทเม้นท์จะหมดกระปุก ก็ไม่แพ้ ไปลองจ้า

Facebook: https://www.facebook.com/Farayaherbal/

Instagram : Farayaherbal
Line@ : @Farayaherbal Official เปิด 24 ชม.

4U2 Eyeshadow Palette 02 dust of snow กริตเตอร์รัวๆ แต่งตาโทนส้มสดใส แต่งลุคไหนก็โดน

4U2 ออกพาเลทตามาใหม่ สวยสดใสถูกใจมั๊กๆ มีหลายโทนมากกกกกจ้า ไปเดิน Watson เจอโปรอยู่ที่ 199 บาท จากปกติราคา 299 บาท ราคาดีงามมากกกก สีสวยทุกสี แต่สีที่เอามารีวิววันนี้คือ 02 dust of snow มาลองแต่งลุคสดใสวัยทำงาน

4U2 Natural Selected Eyeshadow Palette

4U2 ออกทั้งพาเลทอายแชโดว์เนื้อกริตเตอร์ และ อายแชโดว์เนื้อแมทที่สะกดทุกสายตา! เนื้อพิกเมนต์สีชัดแน่น ปาดทีเดียวสวยไม่เปลือง คอลเลคชั่นนี้โดดเด่นเรื่องโทนสีที่แต่งง่ายได้ทุกวัน สีธรรมชาติ เอิร์ทโทนอบอุ่นๆมีทั้งโทนส้มโทนชมพู มีทั้งหมด 6 เฉดสี ปังทุกโทน ราคา 299 บาท

02 dust of snow

ตอนนี้หน้าร้อน แต่เราน่ารักนะ หน้าโล้นๆ กลายเป็นหน้าสดใสได้ มั่นใจไปทำงาน หน้าปังแล้ว งานก็ปังตามแน่นอนจ้าาาา จ๋ายจะรีวิวอายแชโดว์ โดยการแต่งหน้าลุคสดใสไปทำงานกันเลยดีกว่า

ลงกริตเตอร์สีขาวทั่วเปลือกตา ให้ทั่วและเสมอกัน ทำให้ตา เนื้อพิกเมนต์ดีมากกก อายแชโดว์สีชัด เนื้อแน่น เกลี่ยง่ายมาก ใช้แปรงหรือใช้นิ้วก็สามารถจ้าาา

คัดเบ้าด้วยสีกริตเตอร์สีส้มอมชมพู และลงใต้ตา ตรงหางตาให้ดูสดใสยิ่งขึ้น

คิ้ว แก้ม ปาก มาให้เต็ม แต่สีเบาๆ ทำให้ลุคนี้ดูสดใส ธรรมชาติ Natural Look ดูสวยตั้งแต่ตื่นนอนเลยจ้า ตื่นปุ๊บลุคไปทำงานได้เลยจ้าาาา

วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน EVEANDBOY , WATSONS , BEAUTRIUM ทุกสาขา

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
FACEBOOK : 4U2 Cosmetics

Tuff Stuff โฟมทำความสะอาดอเนกประสงค์ ฉีดอะไรก็สะอาด

จ๋ายไปเจอสเปย์ทำความสะอาดตัวนึง ราคา 299 บาท แต่คุ้มค่าสุด เพราะเอาไปทำความสะอาดอะไรก็ได้ คือจากจุดแรกคือเป็นคนขี้เกียจซักรองเท้าผ้าใบ เลยหาสเปย์ทำความสะอาด ลองซื้อ Tuff Stuff มาใช้ บอกเลยความปังคือสุด เป็นสเปรย์โฟมอเนกประสงค์ ที่ใช่ทำความได้เยอะมาก นี่ลองกับหลายอย่างมาก เป็นมาทดลองกัน

TUFF STUFF สเปรย์ทำความสะอาด

สเปรย์โฟมทำความสะอาด ที่ ขจัด คราบ สะอาดทันใจ ภายใน 30 วินาที ที่สำคัญไม่ทิ้งรอยด่าง และยังใช้ได้กับวัสดุหลายประเภท อาทิ เบาะผ้ารถยนต์ ไวนิล พรม โครเมี่ยม ไม้ เหล็ก กระเบื้อง สีผนังห้อง โฟเมก้า ฯลฯ รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆที่เราอาจจะนึกไม่ถึงอีกด้วย

วิธีใช้ง่ายมากก ฉีดทัฟสตัฟลงบนคราบสกปรก ทิ้งไว้ 30 วินาที แล้วเช็ดออกด้วยผ้าสะอาด เขย่าขวดก่อนใช้งาน ไม่ควรฉีดและปล่อยโฟมไว้จนแห้ง ไม่ควรใช้กับวัสดุหนังแท้

ลองทำความสะอาด Sneakers สุดโปรด บอกเลยเหมือนใหม่สุดๆ เช็ดออกง่าย เหมือนได้รองเท้าคู่ใหม่ แต่ยังไม่หมดนะคะ เจ้า tuff stuff สเปรย์โฟมทำความสะอาด ตัวนี้ไม่ได้ทำได้แค่นี้ ทำความสะอาดได้หลายอย่างมาก อเนกประสงค์สุดๆ สาวๆหนุ่มๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลา ต้องมีพกติดรถ ติดบ้านไว้เลยค่ะ

ทำความสะอาดรถยนต์สุดหวงของคุณแฟนก็ได้ เหมือนเข้าคาร์แคร์เลยทีเดียว ใหม่เหมือนเคลือบมา มาดูเบาะรถกันบ้าง

ความสกปรกเลอะเทอะนี้ ขจัดได้ด้วยโฟมทำความสะอาดตัวนี้จ้า ที่เซอร์ไพร์สสุดคือ เบาะรถจ๋ายมีสีติดอยู่เคยเอานำ้ยาไรมาเช็ดก็ไม่ออก ตอนแรกฉีดไปก็ไม่คิดว่าจะออก คุณดูค่ะ ว่าสีมันถูกดันออกมาด้ววยโฟน Tuff Stuff เลยจ้า เกลี้ยง หมดจดมาก

ไม่หมดจ้า น้องเค้ายังทำความสะอาดได้อีกเยอะแยะมากกกก ไม่ว่าจะตู้เย็น พรมเช็ดเท้า ครัว คราบมัน ผนังต่างๆ ยอมรับเลยกับโฟมราคาดีขนาดนี้ แต่อเนกประสงค์สุดๆ

 

แล้วกลิ่นน้องเค้าหอมมาก มีกลิ่นเลม่อนอ่อนๆ ไม่เหม็นเหมือนที่จ๋ายเคยใช้มาก เพราะฉะนั้น เลยสามารถเอาไปเช็ดกับอะไรก็ได้ ไม่ต้องกลัวเป็นคราบไม่ต้องกลัวเหมือน

ใครที่กำลังหาซื้อ หรืออยากซื้อมาทดลองใช้ ซื้อได้ที่

Web : https://www.autoshop-online.net/
Shopee : https://shopee.co.th/stparmorall294 
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/stp-armorall/

โฟมทำความสะอาดอเนกประสงค์ #สเปรย์โฟมทำความสะอาด #สเปรย์โฟมอเนกประสงค์ #TUFFSTUFF #สเปรย์โฟมทำความสะอาดอเนกประสงค์

จัดตี้ชุดฉบับกักตัว พร้อมรีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal รุ่นใหม่ Easy Fry XXL ขนาดใหญ่จุใจ 5.6 ลิตร พร้อมพิมพ์อบเค้ก

ช่วงนี้ โควิดกลับมาอีกรอบ ไม่ว่าจะกักตัว หรือ Work from home ก็ตาม ถึงเวลาเป็น Master chef กันแล้วค่าาาา จ๋ายขอจัดตี้ชุดใหญ่ แต่อยู่คอนโดตู้อบก็ไม่มี เลยเสิร์ชหาหม้อทอดไร้น้ำมันยี่ห้อไหนดี ที่สามารถทำขนมและใหญ่พออบเค้กได้ เสิร์ชเจอหม้อทอดไร้น้ำมันTefal รุ่นใหม่ Easy Fry XXL คุ้มค่า คุ้มราคา  ตอบโจทย์ทุกความอร่อยแบบ XXL จะคาวจะหวานก็ทำได้ ที่บอกว่าคาวหวาน เพราะมีพิมพ์อบเค้กมาให้ด้วย เลยสั่งหมอทอดและวัตถุดิบเตรียมจัดตี้จ้า

วันนี้เลยจัดให้ 2 เมนู เหมาะกับสายตี้ เป็นออเดิฟ หรือกับแก้มก็ได้ นักเก็ตไก่, Butter Croissanys After you ทานกับเครื่องดื่มชิวๆ ตี้อยู่บ้านยุคโควิดแบบเหงาๆไปก่อน ซ้อมมือ โควิดหมดจะได้จัดตี้จริงๆแบบมืออาชีพ

TEFAL EASY FRY XXL + ACC EY702

ขอแนะนำหม้ออบลมร้อน หรือหม้อทอดไร้น้ำมันกันนิดนึง เพราะด้วยความใหญ่ที่จุได้เลยมากๆ และสะดวก ควบคุมการใช้น้ำมัน สุขภาพดีขึ้น ไม่ต้องซีเรียสงดของทอด ไปดูสเป็กเครื่องกันดีกว่า เผื่อตัดสินใจกัน มา unbox กัน

– ความจุขนาดใหญ่ 5.6 ลิตร เตรียมอาหารได้สำหรับ 8 คน
– หน้าจอแสดงข้อมูลแบบดิจิทัล ทำอาหารได้แม่นยำมากขึ้น ใช้งานง่าย ทำความสะอาดก็ง่าย
– ใช้ได้ทั้งการทอด ปิ้ง ย่าง เบเกอรี่ และอบ
– 8 โปรแกรมทำอาหารอัตโนมัติ ทำอาหารหลากหลายเมนูได้ง่ายขึ้น ได้แก่ เฟรนช์ฟรายส์, สเต็ก, กุ้ง, เค้ก, พิซซ่า, ปลา, ย่าง และอบอาหาร
– ตั้งเวลาได้สูงสุด 60 นาที พร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อครบเวลา 
– ปรับเลือกอุณหภูมิที่ต้องการได้เอง ตั้งแต่ 80 ◦C – 200 ◦C
– ตะแกรงทอดเคลือบสารกันติด สามารถถอดออกได้ ง่ายต่อการทำความสะอาด
– มั่นใจในความปลอดภัย หมดปัญหาเรื่องควัน ด้วยมาตรฐานสินค้าจาก Tefal
– มาพร้อมอุปกรณ์เสริม พิมพ์อบเค้ก
– มีตะแกรงทอดเคลือบสารกันติด สามารถถอดออกได้ ง่ายต่อการทำความสะอาด

คำแนะนำ
– ควรอ่านคู่มือก่อนการใช้งาน 
– ควรถอดปลั๊กเมื่อเลิกใช้งานทุกครั้ง

นักเก็ตไก่

อันดับแรก จัดนักเก็ตไก่เป็นออเดิฟ จ๋ายใช้อุณหภูมิ 180 องศา 15 นาที สีทองสวยมาก หอมกรอบ บอกเลยว่าง่ายมาก แค่ใส่เครื่องปรับอุณภูมิ ตั้งเวลา รอ แล้วเอามาทานได้เลย ง่ายมากกกกกกก ไปต่อกับขนมหวานอย่าง Butter Croissanys After you

Butter Croissanys After you

ทุกคนบอกเลยว่า Afetr you ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ ครัวซองอาฟเตอร์ยูกรอบนอกนุ่มใน อร่อยมาก ราคาดีงามสุด ตกชิ้นละ 40 กว่าบาทเอง 1 กล่องมี 4 ชิ้น ฟินสุด จ๋ายใช้อุณหภูมิ 165 องศา 20 นาที ราดน้ำผึ้งหรือนมข้น สุดฟินมากบอกเลย ทริคของจ๋ายคือทานกับไอศกรีม เป็นอะไรที่เด็ดมาก อย่างกะไปกินที่ร้าน After you เลยทีเดียว ต้องยกให้หม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal มีพิมพ์อบเค้ก ให้เราได้อบขนม ง่ายมั๊กๆ รอบหน้าเค้กต้องมาแล้วววว

แนะนำอีกอย่างสำหรับคนที่ชอบกินพิซซ่า แต่กินไม่ค่อยหมด เก็บไว้ก็ไม่อร่อยแล้ว แต่เราสามารถฟื้นคืนชีพพิซซ่าค้างคืนได้ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน หม้อไซส์ใหญ่มากกกกกก ใหญ่ขนาดใส่พิซซ่าได้ทั้งถาด

ที่สำคัญล้างง่ายมั๊กๆ ถอดถาดไปล้างได้ เช็ดทำความสะอาดก็ง่าย ใช้งานก็ง่าย คุ้มสุดจริงๆ

ราคา 9,990 บาท

สั่งซื้อสินค้า :
– ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่ Central, Robinson, HomePro, Powerbuy, Power Mall ฯลฯ

ช่องทางออนไลน์ 

Shopee – https://tefal-th.online/EY702SHP-Revu
Lazada  – https://tefal-th.online/EY702LZD-Revu
JD Central – https://tefal-th.online/EY702JD-Revu
Central – https://tefal-th.online/EY702CT-Revu
Powerbuy – https://tefal-th.online/EY702PWB-Revu
Robinson – https://tefal-th.online/EY702RBS-Revu


– ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำทั่วประเทศ

How to แต่งหน้าลุคตรุษจีนแบบสิวไม่บุกกัน

ตรุษจีนทั้งทีต้องปังกันหน่อย แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยอยากจะบอกว่าโทรมได้อีก สิวบุกมาก แต่แอบไปเจอไอเท็ดดีๆทำให้ไม่ต้องกล้วสิวบุก แถมป้องกันสิวได้อีกด้วย

ก่อนอื่นเลยจ๋ายเคยรีวิว สครับซองของนามิไปล่ะ เป็นสิวต้องสครับเบาๆนะคะไม่ใช้สิวเห่อ แต่การสครับเบาๆช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนสาเหตุของการเกิดสิว และทำให้ผิวเกิดใหม่

แต่ตัวป้องกันสิวที่เป็นนางเอกในวันนี้ก็คือ สเปรย์ฉีดสิว นามิ แลป ซีรีส์ ซิก้า-ซิงค์ อัลตร้า แอคเน่ สเปรย์ นั่นเอง

NAMI LAB SERIES CICA-ZINC ULTRA ACNE SPRAY

สเปรย์ฉีดผิวสำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เข้มข้นด้วย Cica Zinc AC 5% ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ อีกทั้งผสานสารสกัดใบบัวบก ว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น และทรี ที ออยล์ ช่วยฟื้นบำรุง ปลอบประโลม ผิวที่เป็นสิว พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน โดยไม่ทำลายสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว ให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวดูเรียบเนียน เกลี้ยงเกลาขึ้น จุดด่างดำแลดูลดเลือนลง ตัวนี้หาซื้อง่ายๆได้ที่เซเว่น ราคา 79 บาทเท่านั้นจ้า

เห็นสิวที่หน้าชั้นมั๊ย จะมีเพิ่มไม่ได้นะ งื้อออออ ก่อนแต่งหน้าไปดูแลผิวตามขั้นตอนข้างบนกันค่ะ จ๋ายขอใช้สครับส้มช่วยผลัดเซลล์ผิวก่อน แอบใช้เจลส้มนามิด้วยอีกตัวเป็นตัวบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย และก่อนแต่งลงรองพื้นจ๋ายจะฉีดตัวนี้แทนสเปย์น้ำแร่ เพราะจะช่วยป้องกันสิวได้ดีมา มาดูสภาพผิวก่อนแต่งหน้ากัน

พอฉีดสเปย์ฉีดสิว นามิ แลป ซีรีส์ ซิก้า-ซิงค์ อัลตร้า แอคเน่ สเปรย์ ก็ทิ้งไว้ให้ซึม จากนั้นมาลงรองพื้นกันจ้ากลบสิวนิดดดดนึง เอาให้เรียบเนียน ลงแป้งฝุ่นให้หน้าดูฉ่ำๆโกลวๆ

เขียนคิ้วเขียนตากัน จะทำยังไงให้สาวตาโตกลายเป็นสาวหมวย เขียนคิ้วคมๆ ลงชิมเมอร์อมส้มที่เปลือกตา ลงขอบตาล่างบนตรงหางตาด้วยสีน้ำตาลอมแดง เน้นใต้ตาล่าง จากนั้นหาแปรงแบนๆเรียวๆ ใช้สีแดงน้ำตาล วาดแล้วกรีดเหมืออายไลเนอร์ ให้เป็นสามเหลี่ยมที่หางตา วาดหางตาให้ยาวออกไป ให้ดูตาตี่เป็นสาวหมวยมากขึ้น

ลุคนี้จะแต่งให้ดูเฉี่ยวเปรี่ยวเข็ดฟันก็ได้ น่ารักเป็นอาหมวยแบ๋วๆก็เข้า จัดให้เลยกับลุคตรุษจีน หนีห่าว
ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ ฮวดไช้

ตามหาครีมซอง Nami เซเว่นน่าใช้ ส่งท้ายปี 2020 ต้อนรับปี 2021

สิ้นเดือนสิ้นปี มันต้องมีแหละโม้เม้นครีมหมดตังหมดใช่ม่ะ ค่าใช้จ่ายก็เยอะ ไหนจะลด 50-90% ต่างๆ ครีมก็หมดต้องทำยังไงงงงง อ่ะๆ ไม่ต้องห่วงจ่ะ ขอแนะนำเลยจ้าครีมซองสุดประหยัดราคาไม่แพงเลย หาซื้อง่าย แถมดีจริง

ก่อนจะผิวสวยฉ่ำต้องสครับผิว ผลัดเซลล์ผิวกันก่อน เจอมลพิษมาทั้งวันไหนจะเครื่องสำอางกค้างบลาๆ ตัวนี้แหละขัดออกไปให้หมด จากหน้าหนาๆ ขี้ไคลเป็นแผ่น ก็ผิวสะอาดได้ วิธีขัดก็ง่าย พรมหน้าให้เปียก ย้ำว่าห้ามขัดตอนผิวแห้งนะคะ ตีตายเลย ผิวแหกกันพอดี ขัดเบาๆ วนๆ เหมือนเข้าสปา นั่นแหละ สัก 3-5 นาทีก็ปังแล้ว ใครมีเวลาจะมาส์กทิ้งไว้ยังได้ เริ่ดสุด

สครับกันเรียบร้อยแล้ว ต้องมันทาผิวให้ฉ่ำด้วยเจลส้ม เทคนิคคือเอาไปแช่ตู้เย็นแล้วเอามาทาจะฟินมากกก ที่บ้านใครมีเครื่องไครโอนวดหน้าเย็นๆ เจลส้มนี่แหละเหมาะเลยยยย วนๆเย็นๆฟินๆ หน้าฉ่ำเด้ง ฟินมาก กลิ่นหอมส้ม ทำก่อนนอนคือปังจริง ตัวนี้เป็นวิตามินซีเข้มข้น จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำได้ดีเลยแหละ   

 อันสุดท้ายของแถมมมม เพราะตอนแรกคิดว่าจะรีวิวแค่เซ็ทส้ม เห็นน้อนเค้าวางอยู่ด้วยกันจะไม่เอามาก็ฉงฉานน้อนอ่ะเนอะ แต่ได้ลองแล้วน้องดีเกินความคาดหมายมาก ทำไมครีมซองอันละ 49  บาท ใช้ได้เป็นอาทิตย์ จะดีขนาดนี้

เรารู้สรรพคุณของเจ้าว่านหางกันอยู่แล้วอ่ะเนอะ ตัวนี้ซึมไว ผิวชุ่มชื้นมาก ทานแล้วผิวฉ่ำ นุ่ม เด้ง แต่งหน้าติดง่าย ฟินมากจริงๆ 

ที่สำคัญเลยทั้งสามตัวไม่มี ซิลิโคน พาราเบน และแอลกอฮอล์ ผิวไม่พังไม่แพ้แน่นอน โดยเฉพาะครีมซอง นามิ จ๋ายให้ผ่านค่ะ แนะนำว่าต้องลองใช้ดู ผิวพังจะกลับมาปังได้แน่นอนจ้าาาา

รีวิวร้านแว่น Giftgreat สาขาม.เกษตร ทรงแว่นสวยถูกใจ ตัดง่าย ส่งถึงบ้าน

จ๋ายอยากตัดแว่นทรงวัยรุ่น ซึ่งปกติหาตัดยากมากทรงถูกใจไม่ค่อยมี แต่จ๋ายมาเจอร้านนี้ใกล้ม.เกษตร บอกเลยว่าทรงดีงามมาก ราคาก็ดีงามมากเช่นกัน ด้วยความที่เด็กวัยรุ่นนักศึกษามาตัดกันเยอะมาก ชื่อว่าร้าน Giftgreat ซึ่งจริงๆเค้าก็มีหลายสาขาแต่จ๋ายอยู่ใกล้สาขานี้มากที่สุด

กรอบเขามีหลายแบรนด์มากแล้วก็เลนส์มีให้เลือกหลายรูปแบบมากจริงๆค่ะ ส่วนจ๋ายเองอเป็นคนสายตาสั้นมากใส่คอนแทคเลนส์ตลอด ทำให้เวลาใช้มือถือคอมพิวเตอร์ก็จะทำให้ปวดตาค่ะ แล้วอยากได้แว่นเป็นเลนส์กรองแสง ทรงสวยๆถ่ายรูปเก๋ๆ

เลยมาปรึกษาที่นี่ค่ะ ก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ เดี๋ยวจ๋ายพาไปดูบรรยากาศในร้านก่อนนะคะ

ขั้นตอนการสั่งก็ไม่ยากเลยค่ะเราก็ไปเลือกกรอบที่ถูกใจก่อนนะคะ ถ้าใครจะตัดเลนส์สายตานะคะทางพนักงานก็จะพาไปวัดสายตาในห้องวัดสายตาค่ะ จากนั้นเราก็ทำการชำระเงินค่ะ ทางพนักงานก็จะบอกว่าจะได้แว่นประมาณกี่วัน ซึ่งเราจะเลือกมารับเองก็ได้หรือว่าจะให้ทางร้านส่งไปรษณีย์ก็ได้ค่ะ

ง่ายและสะดวกมากๆนะคะ จ๋ายเองแน่นอนว่าไม่ค่อยมีเวลาก็เลยให้ทางร้านเนี่ยส่งมาถึงที่เลย

เซอร์ไพรส์มากๆตอนแกะกล่องนะคะเพราะว่าเขาให้ทั้งกล่องแว่นสวยๆ น้ำยาและผ้าเช็ดแว่น รวมถึงให้ไขควงอันเล็กๆมาด้วยค่ะ บอกเลยว่าคุ้มราคามากๆ

และระยะเวลาก็ไม่นานค่ะถ้าจำไม่ผิดอยู่ที่ประมาณ 3 ถึง 5 วันเองก็ได้ของแล้วค่ะ

ใครสนใจจ่ายทิ้ง contact แล้วก็ social media ของทางร้านไว้ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook : Giftgreat : แว่นตา

Instagram : Giftgreats_brand

ยกกระชับหน้าด้วย HIFU มารู้จักไฮฟู่คืออะไร ช่วยในเรื่องอะไร

สวัสดีค่ะ วันนี้จ๋ายจะพาทุกคนเข้าคลินิกอีกแล้ว 5555 แต่จะไม่ได้เข้าอย่างเดียว คอนเซ็ปต์จ๋ายต้องรู้ลึกรู้จริงด้วย เพื่อนๆจะได้เอาไปตัดสินใจว่าจะทำดีมั๊ย จริงๆโครงหน้าของเราประกอบกันด้วย กระดูก กล้ามเนื้อ ไขมัน ซึ่งจะเพิ่มจะลดมันก็มีกระบวนการแตกต่างกันออกไป

มาพูดการเพิ่มก่อนแบบสั้นๆ เพิ่มหรือเติม เราจะใช้ Filler อย่างที่เคยเขียนบทความไป จะมีสารเติมเต็มหลายตัว มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพต่างกัน ซึ่งสามารถย้อนไปดูบทความมที่จ๋ายเคยเขียนไว้ได้ค่ะ ง่ายๆก็คือหน้าตอบ ตาลึก ร่องแก้ม ต่างๆ ก็ใช้วิธีฉีดฟิลเลอร์ (ก็จะเป็นสารเติมเต็ม HA หรือไขมันตัวเอง)

เพิ่มอีกอย่างก็คือการผ่าตัดใส่ซิลิโคนไปเลย เช่นจมูก คาง หน้าผาก ราคาจะสูงกว่าแต่ถาวรกว่า

เรามาพูดถึงเรื่องลดๆ กระชับๆ กันบ้าง อันแรกก็คงไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Botox ตัวนี้จะมีปฏิกิริยากับกล้ามเนื้อ มัดเล็กมัดใหญ่บนหน้า กราม กรอบหน้า ริ้วรอยต่างๆ ถ้าเน้นลด ยกกระชับหน้าต้องโบท็อกเลย

และอีกอันคือ ฉีด Fat อันนี้สำหรับคนที่ไขมันบนหน้าเยอะ แก้มเยอะ จะเน้นสลายไขมันค่ะ

แต่นวัตกรรมสมัยใหม่หลายตัวก็มีมาทดแทน ถ้าไม่อยากฉีดสารอะไรเข้าหน้า ก็มีตัวทดแทนที่ได้ผลโดยรวมอย่างดี กระชับสัดส่วนบนใบหน้าได้ดี แถมกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนชั้นใต้ผิวหน้า ทำให้ผิวกระชับและเปล่งปลั่ง นั่นก็คือ Hifu นั่นเอง (ลูกสาวของ Ultera ค่ะ)

จ๋ายได้ศึกษาและได้ทำ Hifu มาหลายที่ แตกต่างกันทั้งราคา จำนวนshot ความเจ็บ และผลลัพธ์ เลยลองๆสอบถามคุณหมอมาค่ะ ว่าสรุปอันไหนดีกว่ากัน

คือล่าสุดจ๋ายได้ไปลองทำ ไฮฟู่ ลากราซ คลินิก เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ บอกเลยว่าแตกต่างกว่าทุกที่ ที่เคยทำ 1 เลยคือราคาสูงกว่าที่อื่น 9,000+ เจ็บกว่าที่อื่น แต่ผลลัพธ์ ดีกว่าที่อื่นแบบเห็นชัดมาก และคุณหมอเครมว่าทำ 1 ครั้งอยู่ได้ถึง 1 ปี เลยแบบแอบถามๆมาว่า เพราะอะไรถึงดีกว่าที่อื่นๆ เจ็บกว่าที่อื่น ราคาแรงกว่า

คำตอบที่ได้คือ

  1. ตัวเครื่องนำเข้าจากเกาหลี เป็นต้นกำเนิดนวัตกรรม Hifu ราคาจึงสูง แต่ก็มาด้วยผลลัพธ์ที่คุ้มค่า
  2. ด้วยความยืนหนึ่งเรื่องปรับรูปหน้า ต้องได้ผลลัพธ์ที่ดีเท่านั้น ลากราซถึงทำ จึงต้องเลือกวิธีการที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ทั้งนี้ ถึงแม้ลูกค้าจะเจ็บหน่อย แต่ก็ต้องคอยบอกลูกค้าว่าอดทนหน่อยนะคะ คอร์สแพง แต่รับรองว่าผลลัพธ์ถูกใจแน่นอน
  3. ทำไมถึงเจ็บกว่าที่อื่น ตัว Dot ที่ปล่อยพลังงาน จะมีหลายหัว ตั้งแต่ Micro dot – Macro dot ที่ลากราซใช้ Macro Dot จุดจะใหญ่กว่าที่อื่น ผลลัพธ์ดีกว่า เจ็บมากกว่า ที่นี่เลยไม่ได้คำนึงว่าจะต้องเสนอราคาเป็นจำนวน shot เพราะไม่มีผลกับผลลัพธ์ว่าลดลงมามากน้อยแค่ไหน เน้นวิเคราะห์รายบุคคล ว่าควรปรับตรงไหน และคนไข้ไหวแค่ไหน และผลลัพธ์เป็นที่พึงพอใจของลูกค้าหรือป่าว

พอได้ฟังและถามข้อมูลมาก็มั่นใจระดับนึง แต่พอลองทำแล้วรู้เลย เจ็บจริง อยากให้ทำใจมาก่อน แต่มันทนได้แหละเพื่อความสวย เข็มฉีดเจ็บกว่า อันนี้ทนได้ แต่ผลลัพธ์มันได้จริงๆ เห็นผล 20% ตั้งแต่ทำเสร็จครั้งแรก ชัด และจะค่อยเข้าที่ยุบเรื่อยๆ ภายใน 1-3 เดือนแล้วแต่คน

ขั้นตอนแรกจะเป็นการคลีนหน้า ทำความสะอาดผิวก่อน

ขั้นตอนที่ 2 มาส์กยาชาอันนี้แนะนำยิ่งนานยิ่งดี จะเจ็บน้อยสุด อย่ารีบ หาเวลามาทำสักครึ่งวันจะดีเยี่ยมค่ะ

ขั้นตอนแห่งความสวย ลงเครื่องไฮฟู่ลงบนหน้าแล้วยิงรัวๆ ที่นี่คุณหมอวิเคราะห์และยิงเองนะคะ ดูให้ดีน้าเพราะเครื่องนี้ต้องหมอทำเท่านั้น

เอาเป็นว่านอกจากจะสวยทันตาเห็น ได้ผลจริงไม่จกตา แถมไม่เสียเงินเปล่า ก็เตรียมตัวซื้อเป็นคอร์สได้เลย 55555 เพราะเริ่มติดใจ หน้าเรียวธรรมชาติไม่แหลมโบ๊ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ยิ่งถ่ายแบบบ่อยแบบจ๋ายต้องดูแลผิวและรูปหน้าเป็นพิเศษ นี่รู้สึกได้เลยว่าไม่ได้แค่เรียวและความกระชับ ยังได้ความผิวเปล่งปลั่งไปอีก รูขุมขนกระชับลง รอยสิวจางลง เป็นผลพลอยได้ที่ปลื้มมั๊กๆ

แนะนำให้มาปรึกษาคุณหมอได้เลยปรึกษาฟรีไม่ยัดเยียด เอาที่คุณโอเคที่สุด ชอบที่นี่ก็ตรงนี้ แถมพนักงานบริการและดูแลดีมากๆ (นี่แอบบอก…..จ๋ายเคยสมัครงานการตลาดที่นี่ด้วย แต่ดันได้ที่อื่นก่อนเลยไม่ได้มาสัมภาษณ์ แอบเสียดายนะเนี้ยยยย)

ถ้าเทียบราคากับคุณภาพบอกเลยว่าที่นี่การยกกระชับหน้าราคาถูกไปเลย ปกติ ทำ 3,990-5,900 อยู่ที่ 2-6 เดือน แต่นี่ประมาณ 9,000 อยู่ได้เป็นปี 12 เดือน ตกเดือนไม่ถึงพัน เพราะงั้นถ้าใครถามว่าไปยกกระชับหน้าที่ไหนดี ก็ต้องแนะนำยกกระชับหน้า ลากราซ คลินิกเลยยยย

อัพเดต Hifu ครบ 1 เดือน กรอบกน้าชัดมากกกกริ้วรอยลดลงชัดมาก ดีขึ้นแบบเห็นชัดเจน พอใจกับผลลัพธ์จริงๆ คุณหมอบอกว่ามันจะดีขึ้นเรื่อยๆอีกนะคะ ดีงามมากจริงๆ ต้องมาทำแล้วแหละ

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://lagraceclinic.com/
FB : https://www.facebook.com/lagracebeautyclub/

มีบริการ 10 สาขา
สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ (CENTRAL WORLD)
สาขา เดอะ พรอมานาด (The Promenade)
สาขา เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ (Central Chaengwattana)
สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว (Central Ladplao)
สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 (Central Rama 9)
สาขา เซ็นทรัลพระราม 2 (Central Rama2)
สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (Central Pinklao)
สาขา เซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)
สาขา สีลมคอมเพล็กซ์ (Silom Complex)
สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (Future Park Rangsit)