อยากลดเหนียงต้องทำยังไง ให้เจ็บน้อยที่สุด

หลายคนก็แอบสงสัยว่าคนผอมแบบจ๋ายยังมีเหนี่ยงอีกหรออออ บอกเลยว่ามี เยอะด้วยค่ะ แล้วคือไม่ใช่คนกลัวเข็มแต่อย่างใด เพราะก็ฉีดโบท็อกซ์ทำอะไรมาพอสมควร แต่ด้วยความที่มาเจอวิธีที่เจ็บน้อยที่สุด แล้วก็ไม่ต้องพึ่งเข็ม เลยคิดว่าลองทำดูก็ไม่เสียหาย ไม่ต้องฉีดอะไรเข้าตัว แล้วเหนียงก็ลดจริงด้วย

Cool Shaping สลายไขมันด้วยความเย็น

ก่อนจะไปทำมารู้จักตัว Cool Shaping กันก่อนว่ามีกระบวนการสลายไขมันได้ยังไง?

เจ้าตัว Cool Shaping จะมี 2 หัว หัวเล็กสำหรับพื้นที่เล็ก อย่างเหนียง หัวใหญ่ก็จะเป็นต้นแขนต้นขา คือเครื่องนี้จะมีความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง -11°C ถึง -13°C ก็จะทำให้ไขมันใต้ผิวหนังแข็งตัวและเกาะเป็นผลึก เมื่อเซลล์ไขมันได้รับความเย็นจัดขนาดนี้ เซลล์ไขมันก็จะหยุดทำงานและเซลล์ไขมันบริเวณที่โดนความเย็นก็จะตาย ไขมันที่ตกผลึกนั้น ก็จะค่อยๆ ถูกกำจัดออกทางระบบน้ำเหลือง แต่ด้วยความเย็นขนาดนี้ถ้าโดนผิวโดยตรงก็คงจะกัดผิวแน่นอน เค้าเลยมีแผ่นรองบริเวณที่ทำก่อนจะใช้หัวเครื่องสัมผัสบริเวณที่ทำ

ก่อนจะเข้าไปทำเราก็ต้องกรอกข้อมูลประวัติส่วนตัว จากนั้นก็นั่งรอจนกว่าคุณหมอจะเรียก ระหว่างนั้นก็แอบเห็นโปรโมชั่นทำสวยต่างๆของคลินิกเลยแอบถ่ายมาให้ เผื่อใครสนใจจะไปทำ แต่โปร Cool Shaping ที่เราไปทำจะอยู่จุดละ 8,999฿ ซื้อ 2 แถม 1 เผื่อความสวยยอมรูดบัตรเลยจร้า

พอคุณหมอเรียกเข้าไป คุณหมอก็จะอธิบายว่าเครื่องนี้ทำงานยังไง ใช้เวลาเท่าไหร่ ตอนทำจะรู้สึกยังไง หลังจากทำแล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรบ้าง บลาๆ เราก็ตั้งใจฟังเพื่อจะเอามาเขียนรีวิวเนี้ยแหละ

คุณหมอก็จะให้เราเก็บผมจะได้ไม่เลอะเทอะ แล้วก็ใช้แผ่นที่เหมือนกับแผ่นมาส์กมาปิดที่เหนียง 1 ชั้น และแผ่นที่เหมือนแผ่นพลาสติกทับอีกชั้น กันผิวไหม้จากความเย็น แต่ไม่อันตรายนะ เพราะความเย็นนี้จะฆ่าเฉพาะเซลล์ไขมันเท่านั้น ไม่มีผลเซลล์ผิวหนังนะจ๊ะ

ชิวจร้าาา ไม่เจ็บอะไรเลย แต่ตอนทำจะรู้สึกอึดอัดๆนิดนึง ดูจากรูปน่าจะเข้าใจ มันบีบๆตรงเหนียงอ่ะ ก็จะบีบๆ ตึงๆ รั้งๆ แต่สักพักก็หาย จะรู้สึกเย็นๆ ชาๆ แต่ไม่เจ็บเลย ชิวมาก เราแอบหลับด้วยแหละ 5555

พอเอาเครื่องออกคุณหมอก็จะมานวดๆคลึงๆ แต่หลังทำเสร็จจะมีอาการช้ำบวมแดงเล็กน้อย แล้วแต่คนนะ ของจ๋ายประมาณ 2-3 วันก็หาย คุณหมอบอกว่าจะมีอาการตึงๆชาๆ ประมาณ 2 อาทิตย์ แต่ของจ๋ายเป็นแค่ 2 วัน ตอนนี้ก็ปกติ ไม่เจ็บไม่ปวด ไม่ตึงแต่อย่างใด

ถ้าให้คะแนนเรื่องการบริการ จ๋ายให้เต็มนะคะ เพราะเค้าก็ให้คำปรึกษาดีคุณหมอและพี่ๆพนักงานก็ดูเป็นกันเอง ถือว่าสอบผ่านจร้าาาา

ใครที่อยากไปทำ จ๋ายใส่ข้อมูลติดต่อไว้ด้านล่าง และลงแผนที่กับเบอร์ไว้ให้ ทักไปสอบถามคลินิกก่อนได้ค่าาา

ช่องทางติดตามข้อมูล ข่าวสาร
Website : https://www.everydaymedicalclinic.com/
FB Page : https://www.facebook.com/Everydayclinic/
Line ID : @Everydayclinic
nstagram : Everyday clinic

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: