[Review] หมอน Delicia Beyond Sleeping ใครนอนก็บอกว่าสบาย

วันก่อนจ๋ายปวดคอมากกกกกก เพราะนอนตกหมอนมาค่ะ แล้วก็พาลไปปวดหลังด้วย คราวนี้เลยบ่นๆว่าอยากได้หมอนใหม่ แต่ก็คิดอยู่หลายตลบ หารีวิว เสิร์ชข้อมูลอยู่หลายรอบ ว่ามีหมอนไหนที่ช่วยแก้ปัญหาได้ ที่สำคัญถ้าเอามานอนนอกจากหลับสบายแล้วต้องได้สุขภาพที่ดีด้วยเพราะถ้าดีมากๆก็จะได้ซื้อไปฝากป๊ากับแม่ด้วย

Delicia Beyond Sleeping

ชื่อก็บอกว่า Beyond Sleeping “มากกว่าความสบายคือได้สุขภาพ” เดลิเซียถูกออกแบบให้มี 2 สัมผัสในใบเดียว มีทั้งด้านนุ่มที่เป็นใย Microgel ทำให้นอนสบายคล้ายหมอนขนเป็ด และด้านแน่นที่เป็นใย 3D Ball เป็นตัวช่วยให้กระชับต้นคอ เหมือนได้นวดคอตลอดคืน

และหมอนเดลิเซียมีนวัตกรรม Vent Assist Air Mesh ระบายความร้อนออกจากหมอนได้ดี ซึ่งตามหลักศาสตร์จีน “หัวเย็นเท้าอุ่น” ทำให้นอนหลับสบายและมีสุขภาพที่ดี

บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาปวดคอ บ่า ไหล่ ถ้าได้นอนหมอนเดลิเซียแล้วปัญหาเหล่านี้จะหมดไปค่ะ เพราะหมอนเดลิเซียถูกคิดค้นออกแบบ จนได้หมอนรูปทรงพิเศษ ทำให้สามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบายถูกต้องตรงตามหลักสรีระ และที่สำคัญตัวหมอนจะรองรับต้นคอเป็นอย่างดี ทำให้ลดการตกหมอนได้ค่ะ แต่อย่านอนดิ้นเยอะเนอะ อันนี้น่าจะช่วยไม่ได้ 5555

จ๋ายเองได้นอนรู้สึกดีมากๆ คืนแรกหลับสนิทเลย ปกติเป็นคนที่ถ้าเครียดๆจะนอนกัดฟัน แต่คืนนั้นคนข้างๆบบอกไม่กัดจร้า ไม่มีพลิกตัวบ่อยๆเหมือนหมอนเก่า ดูหลับสนิทกว่าทุกครั้ง มันสบายแล้วยังรู้สึกหายปวดคอ ปวดหลัง อีกด้วย ที่สำคัญจ๋ายเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ หมอนอื่นๆจะมีไรฝุ่นทำให้เป็นภูมิแพ้ แต่หมอนเดลิเซียได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัยชั้นนำว่าไม่มีไรฝุ่น เพราะผ้าหุ้มหมอนผ่านการทอแบบละเอียดชนิดที่ว่าไรฝุ่นไม่สามารถผ่านได้ ไม่ใช่แค่ไม่มี แต่ป้องกันไรฝุ่นอีกด้วย ใครเป็นภูมิแพ้ก็หายห่วง

ด้วยคุณสมบัติมากมายขนาดนี้ ทำให้หมอนเดลิเซียแตกต่างและเป็นที่กล่าวถึงว่า “เป็นหมอนที่ทุกบ้านต้องมี” พอดีแม่มาหาเลยทดลองให้แม่นอนเพราะว่าเห็นบ่นๆว่าปวดหลัง

แม่ชมใหญ่ว่าหมอนอะไรทำไมนอนสบายจัง ไม่นุ่มไปไปแข็งไป นุ่มกำลังดีแน่นกำลังเหมาะ ทำให้นอนแล้วสบายตัว ไม่ปวดคอปวดบ่าเลย

ตอนนี้เลยคิดว่าต้องซื้อไปฝากคนที่บ้านอีกสัก 2 ใบซะแล้ว เพราะไม่งั้นได้แย่งกันนอนแน่ๆ ตอนนี้ใครได้ลองนอนก็ติดหมอนเดลิเซียกันมากๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหายปวดคอ และหลับสบาย

ถ้าใครจะหาซื้อเป็นจ๋ายทิ้งข้อมูลติดต่อไว้ให้นะคะ ไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันก่อน อย่าเพิ่งเชื่อจะกว่าจะได้ลองเองกับตัวค่ะ

ช่องทางการติดตามข่าวสาร 
Website : https://www.deliciathailand.com/
Facebook : deliciathailand 
Line : https://line.me/R/ti/p/@delicia 

ช่องทางจัดจำหน่าย
ช่องทางออนไลน์ หรือ โทร. 1577

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: