ปัญหาหลุมสิว รอยแผลเป็น แก้ยาก แต่แก้ได้!!!

วันนี้ก็อยากจะมาระบาย เพราะอัดอั้นมานาน เป็นผู้หญิงที่จมูกไม่เรียบเนียนเอาซะเลย รูขุมขนกว้าง หลุมสิวลึก มีรอยแผลเป็นนูนๆ ที่เกิดมาจากการทำจมูกครั้งแรกของเรา ซึ่งเราเคยรักษามาหลายที่ก็ไม่หาย แต่ไม่ใช่ใช้ตัวผลิตภัณฑ์ลดหลุมสิวที่จะแนะนำนี้ แล้วหายเลยนะ คือเราต้องเข้าใจก่อนว่ามันไม่ได้ใช้ครั้งเดียวแล้วหาย แต่มันดีขึ้นในทุกๆครั้งที่ใช้ และที่สำคัญต้องใช้ระยะเวลา

Umix Excellent Repair

Umix Excellent Repair เซรั่มหอมแดง ดูแลปัญหาผิวจากรอยแผลเป็นทั้งแบบนูนและแบบหลุม เซรั่มเนื้อบางเบาช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวเสริมเกราะปกป้องการสูญเสียน้ำ ฟื้นฟูสภาพผิวจากรอยแผลเป็นทั้งแบบหลุม และแบบนูน ด้วยอีจีเอฟโอลิโกเปปไทด์ (Epidermal Growth Factor) และคอปเปอร์เปปไทด์ (Copper Peptide) สารทรงอนุภาพที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในวงการแพทย์ผิวหนังและสกินแคร์ และได้รับรางวัลนวัตกรรมดีเด่นระดับโลก ผสานกับสารสกัดจากหอมอุดมด้วย สารพฤษเคมีที่ช่วยฟื้นฟูแผลเป็นให้ผิวหน้ากลับมาเนียนเรียบขึ้นอีกครั้ง

เซรั่มหอมแดงเหมาะกับ
– ผู้ที่มีรอยแผลเป็นจากสิว
– ปัญหารอยดำบนใบหน้า
– ปัญหาหลุมสิวที่ลึกกว้าง
– ปัญหารูขุมขนไม่กระชับ”

อ่านตัวคุณสมบัติเซรั่มหลุมสิวจริงจังกันไปแล้ว เดี๋ยวจ๋ายขอรีวิวเลยแล้วกันนะคะ จ๋ายว่าตอนทาครั้งแรกมันรู้สึกเฉยๆ ไม่ได้ว้าว เพราะเราคิดว่ายังไงหลุมสิวเราก็ไม่หาย แต่ก็ทาไปเรื่อยๆ แอบมีความหวังเล็กๆ ซื่งผลลัพธ์ที่ได้ประมาณ 4 สัปดาห์ จ๋ายว่ามันเวิร์คอ่ะ มันดีขึ้น โดยที่เราไม่ได้ไปสนใจหรือคาดหวัง ตัวเนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวขุ่น ทาแล้วก็ไม่เหนอะหนะ ซึมไว สามารถใช้กับสกินแคร์ตัวอื่นๆที่เราใช้อยู่ได้ นอกจากจะช่วยลดหลุมสิว ยังเป็น ผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นอีกด้วย

หลังใช้ 4 สัปดาห์

ใครมีปัญหาอยากลองใช้ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น ราคาปกติ 550 บาท เหลือเพียง 360 บาท เท่านั้นคุ้มากเวอร์ จ๋ายจัดมา 2 ขวด เหนาะๆ

หาซื้อหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.umixskincare.com
Facebook : UMiX คลิ๊กทุกปัญหาผิว
ร้านยากรุงเทพทุกสาขา , ร้าน Lab Society

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: