ยกกระชับหน้าด้วย HIFU มารู้จักไฮฟู่คืออะไร ช่วยในเรื่องอะไร

สวัสดีค่ะ วันนี้จ๋ายจะพาทุกคนเข้าคลินิกอีกแล้ว 5555 แต่จะไม่ได้เข้าอย่างเดียว คอนเซ็ปต์จ๋ายต้องรู้ลึกรู้จริงด้วย เพื่อนๆจะได้เอาไปตัดสินใจว่าจะทำดีมั๊ย จริงๆโครงหน้าของเราประกอบกันด้วย กระดูก กล้ามเนื้อ ไขมัน ซึ่งจะเพิ่มจะลดมันก็มีกระบวนการแตกต่างกันออกไป

มาพูดการเพิ่มก่อนแบบสั้นๆ เพิ่มหรือเติม เราจะใช้ Filler อย่างที่เคยเขียนบทความไป จะมีสารเติมเต็มหลายตัว มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพต่างกัน ซึ่งสามารถย้อนไปดูบทความมที่จ๋ายเคยเขียนไว้ได้ค่ะ ง่ายๆก็คือหน้าตอบ ตาลึก ร่องแก้ม ต่างๆ ก็ใช้วิธีฉีดฟิลเลอร์ (ก็จะเป็นสารเติมเต็ม HA หรือไขมันตัวเอง)

เพิ่มอีกอย่างก็คือการผ่าตัดใส่ซิลิโคนไปเลย เช่นจมูก คาง หน้าผาก ราคาจะสูงกว่าแต่ถาวรกว่า

เรามาพูดถึงเรื่องลดๆ กระชับๆ กันบ้าง อันแรกก็คงไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Botox ตัวนี้จะมีปฏิกิริยากับกล้ามเนื้อ มัดเล็กมัดใหญ่บนหน้า กราม กรอบหน้า ริ้วรอยต่างๆ ถ้าเน้นลด ยกกระชับหน้าต้องโบท็อกเลย

และอีกอันคือ ฉีด Fat อันนี้สำหรับคนที่ไขมันบนหน้าเยอะ แก้มเยอะ จะเน้นสลายไขมันค่ะ

แต่นวัตกรรมสมัยใหม่หลายตัวก็มีมาทดแทน ถ้าไม่อยากฉีดสารอะไรเข้าหน้า ก็มีตัวทดแทนที่ได้ผลโดยรวมอย่างดี กระชับสัดส่วนบนใบหน้าได้ดี แถมกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนชั้นใต้ผิวหน้า ทำให้ผิวกระชับและเปล่งปลั่ง นั่นก็คือ Hifu นั่นเอง (ลูกสาวของ Ultera ค่ะ)

จ๋ายได้ศึกษาและได้ทำ Hifu มาหลายที่ แตกต่างกันทั้งราคา จำนวนshot ความเจ็บ และผลลัพธ์ เลยลองๆสอบถามคุณหมอมาค่ะ ว่าสรุปอันไหนดีกว่ากัน

คือล่าสุดจ๋ายได้ไปลองทำ ไฮฟู่ ลากราซ คลินิก เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ บอกเลยว่าแตกต่างกว่าทุกที่ ที่เคยทำ 1 เลยคือราคาสูงกว่าที่อื่น 9,000+ เจ็บกว่าที่อื่น แต่ผลลัพธ์ ดีกว่าที่อื่นแบบเห็นชัดมาก และคุณหมอเครมว่าทำ 1 ครั้งอยู่ได้ถึง 1 ปี เลยแบบแอบถามๆมาว่า เพราะอะไรถึงดีกว่าที่อื่นๆ เจ็บกว่าที่อื่น ราคาแรงกว่า

คำตอบที่ได้คือ

  1. ตัวเครื่องนำเข้าจากเกาหลี เป็นต้นกำเนิดนวัตกรรม Hifu ราคาจึงสูง แต่ก็มาด้วยผลลัพธ์ที่คุ้มค่า
  2. ด้วยความยืนหนึ่งเรื่องปรับรูปหน้า ต้องได้ผลลัพธ์ที่ดีเท่านั้น ลากราซถึงทำ จึงต้องเลือกวิธีการที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ทั้งนี้ ถึงแม้ลูกค้าจะเจ็บหน่อย แต่ก็ต้องคอยบอกลูกค้าว่าอดทนหน่อยนะคะ คอร์สแพง แต่รับรองว่าผลลัพธ์ถูกใจแน่นอน
  3. ทำไมถึงเจ็บกว่าที่อื่น ตัว Dot ที่ปล่อยพลังงาน จะมีหลายหัว ตั้งแต่ Micro dot – Macro dot ที่ลากราซใช้ Macro Dot จุดจะใหญ่กว่าที่อื่น ผลลัพธ์ดีกว่า เจ็บมากกว่า ที่นี่เลยไม่ได้คำนึงว่าจะต้องเสนอราคาเป็นจำนวน shot เพราะไม่มีผลกับผลลัพธ์ว่าลดลงมามากน้อยแค่ไหน เน้นวิเคราะห์รายบุคคล ว่าควรปรับตรงไหน และคนไข้ไหวแค่ไหน และผลลัพธ์เป็นที่พึงพอใจของลูกค้าหรือป่าว

พอได้ฟังและถามข้อมูลมาก็มั่นใจระดับนึง แต่พอลองทำแล้วรู้เลย เจ็บจริง อยากให้ทำใจมาก่อน แต่มันทนได้แหละเพื่อความสวย เข็มฉีดเจ็บกว่า อันนี้ทนได้ แต่ผลลัพธ์มันได้จริงๆ เห็นผล 20% ตั้งแต่ทำเสร็จครั้งแรก ชัด และจะค่อยเข้าที่ยุบเรื่อยๆ ภายใน 1-3 เดือนแล้วแต่คน

ขั้นตอนแรกจะเป็นการคลีนหน้า ทำความสะอาดผิวก่อน

ขั้นตอนที่ 2 มาส์กยาชาอันนี้แนะนำยิ่งนานยิ่งดี จะเจ็บน้อยสุด อย่ารีบ หาเวลามาทำสักครึ่งวันจะดีเยี่ยมค่ะ

ขั้นตอนแห่งความสวย ลงเครื่องไฮฟู่ลงบนหน้าแล้วยิงรัวๆ ที่นี่คุณหมอวิเคราะห์และยิงเองนะคะ ดูให้ดีน้าเพราะเครื่องนี้ต้องหมอทำเท่านั้น

เอาเป็นว่านอกจากจะสวยทันตาเห็น ได้ผลจริงไม่จกตา แถมไม่เสียเงินเปล่า ก็เตรียมตัวซื้อเป็นคอร์สได้เลย 55555 เพราะเริ่มติดใจ หน้าเรียวธรรมชาติไม่แหลมโบ๊ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ยิ่งถ่ายแบบบ่อยแบบจ๋ายต้องดูแลผิวและรูปหน้าเป็นพิเศษ นี่รู้สึกได้เลยว่าไม่ได้แค่เรียวและความกระชับ ยังได้ความผิวเปล่งปลั่งไปอีก รูขุมขนกระชับลง รอยสิวจางลง เป็นผลพลอยได้ที่ปลื้มมั๊กๆ

แนะนำให้มาปรึกษาคุณหมอได้เลยปรึกษาฟรีไม่ยัดเยียด เอาที่คุณโอเคที่สุด ชอบที่นี่ก็ตรงนี้ แถมพนักงานบริการและดูแลดีมากๆ (นี่แอบบอก…..จ๋ายเคยสมัครงานการตลาดที่นี่ด้วย แต่ดันได้ที่อื่นก่อนเลยไม่ได้มาสัมภาษณ์ แอบเสียดายนะเนี้ยยยย)

ถ้าเทียบราคากับคุณภาพบอกเลยว่าที่นี่การยกกระชับหน้าราคาถูกไปเลย ปกติ ทำ 3,990-5,900 อยู่ที่ 2-6 เดือน แต่นี่ประมาณ 9,000 อยู่ได้เป็นปี 12 เดือน ตกเดือนไม่ถึงพัน เพราะงั้นถ้าใครถามว่าไปยกกระชับหน้าที่ไหนดี ก็ต้องแนะนำยกกระชับหน้า ลากราซ คลินิกเลยยยย

อัพเดต Hifu ครบ 1 เดือน กรอบกน้าชัดมากกกกริ้วรอยลดลงชัดมาก ดีขึ้นแบบเห็นชัดเจน พอใจกับผลลัพธ์จริงๆ คุณหมอบอกว่ามันจะดีขึ้นเรื่อยๆอีกนะคะ ดีงามมากจริงๆ ต้องมาทำแล้วแหละ

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://lagraceclinic.com/
FB : https://www.facebook.com/lagracebeautyclub/

มีบริการ 10 สาขา
สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ (CENTRAL WORLD)
สาขา เดอะ พรอมานาด (The Promenade)
สาขา เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ (Central Chaengwattana)
สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว (Central Ladplao)
สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 (Central Rama 9)
สาขา เซ็นทรัลพระราม 2 (Central Rama2)
สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (Central Pinklao)
สาขา เซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)
สาขา สีลมคอมเพล็กซ์ (Silom Complex)
สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (Future Park Rangsit)

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: