ทิ้งหนังไก่ รับผิวใต้วงแขนขาวเนียน ด้วยไมโควิตซีบูสเตอร์ จาก Nivea

มีปัญหาใต้วงแขนอยู่ใช่มั๊ย? ปกติก็คงดิ่งไปเลเซอร์ แต่นี่เลเซอร์มาแล้วแต่ดันติดโควิดยาว พอไม่ได้ทำต่อเนื่องผิวหนังไก่ก็กลับมา ผิวใต้วงแขนเริ่มคล้ำลงอย่างเห็นได้ชัด ถึงขนจะเส้นเล็กลงแล้ว แต่พอกลับมาโกนมาถอนอีก ก็เริ่มมีปัญหาอีก แต่มีหลายคนแนะนำให้ใช้โลออนตัวนี้ของนีเวีย สูตรใหม่ เด็ดมากจริง

NIVEA Extra Whitening Roll-On

สาเหตุที่ทำให้เรามีใต้วงแขนที่คล้ำขึ้น และเป็นหนังไก่ เพราะว่าใต้วงแขนของเรามีรูขุมขนอยู่เยอะมากๆเป็นหมื่นๆรู พอเราถอนหรือโกนมันไปทำร้ายรูขุนขนเล็กนั่น ผิวเราเลยดำคล้ำ และเป็นหนังไก่ TT

จบปัญหาผิวดำคล้ำใต้วงแขนด้วย NIVEA Extra Whitening Roll-On (นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง โรลออน) ตัวนี้มีไมโครวิตซีบูสเตอร์ แตกตัวเล็ก กระจายทั่วรูขุมขนนับหมื่น ไม่ใช่แค่วิตามินทั่วไป แต่เหนือกว่าด้วยไมโควิตซีบูสเตอร์ ที่ทำให้ขาวจริง เข้าฟื้นบำรุงผิวดำคล้ำเสียสะสมจากการถอน การโกน บูสท์วงแขนดูขาวใสจริง ทั่วทุกอณู ปกป้องได้ยาวนานตลอดวัน 48 ชั่วโมง ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ผิวเขาจึงขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

กลิ่นหอมมากกกกก แห้งไว ไม่เหนอะหนะ รีบแค่ไหนก็ไม่ต้องห่วงเลย ไม่เลอะเสื้อ ทาปุ๊บแห้งปั๊บ แต่บำรุงได้เหมือนครีมไม่เหมือนโลออนทั่วไปที่ได้แต่กลิ่น แต่มีแอลกอฮอลล์ยิ่งทำให้ผิวดำคล้ำขึ้นมากไปอีก แต่พอเปลี่ยนมาใช้นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง โรลออน คือรู้สึกดีขึ้นมากจริงๆ ใช้แล้วรักแร้ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตัวหอมทั้งวัน ปกติเรากลิ่นตัวแรงต้องหาตัวดับกลิ่นดีๆ เพราะว่าฮอร์โมนผิดปกติ เหงื่อออกนิดเดียวก็ไม่มั่นใจ แต่ตัวนี้เอาอยู่ทั้งวัน แนะนำเลยจริงๆ

NIVEA Extra Whitening Roll-On ขนาด 50 ml ราคา 95 บาท

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

Website : https://www.nivea.co.th/

ช่องทางจำหน่าย
สถานที่จำหน่าย : ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ช่องทางออนไลน์ : LAZADA, SHOPEE

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: