รีวิวช้อปปิ้งใน Robinson Online (มีวิธีการสั่งแบบละเอียด พร้อมเทคนิคการหาส่วนลด)

ถึงแม้คนจะเริ่มกลับออกมาทำงาน ไม่ได้ Work From Home กันแล้ว แต่เราก็ยังมีความกังวลอยู่พอสมควร เพราะช่วงนี้ห้าง ร้านอาหาร หรือสถานที่ต่างๆก็เปิดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คนเลยโถมไปห้างกันอย่างล้นหลาม แหมมม…ก็อัดอั้นตันใจกันมานานหลายเดือน จ๋ายเองก็เป็นอีกคนที่อยากเดินห้าง แต่ก็ยังแอบกลัว ถึงจะอยากไปเดินช้อปปิ้งใจจะขาด แต่ก็ยังไม่กล้าที่จะไป

เนื่องจากตอนนี้จ๋ายลาออกจากงานประจำ มารับงานฟรีแลนซ์อยู่ที่บ้านแบบเต็มตัว สิ่งที่อยากได้คือ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้านเมื่อก่อนจะชอบไปเดินเลือกซื้อของในห้างโรบินสัน แต่ตอนนี้สถานการณ์ยังไม่ปกติ จะออกไปเดินเลือกซื้อด้วยตัวเองก็เสี่ยงเกินไปแต่จ๋ายไม่กังวลเรื่องนี้หรอกค่ะ ยุค New normal โควิดไม่สามารถทำอะไรนักช้อปแบบจ๋ายได้ เพราะการช้อปแปลว่าอิสระ จ๋ายสามารถช้อปปิ้งได้โดยไม่มีอะไรมากั้น ทุกคนก็เช่นกันค่ะ เพียงแค่ช้อปผ่าน Robinson Online ง่ายๆแค่ปลายนิ้วสัมผัส เลือก ซื้อ จ่าย ของก็มาส่งให้ถึงที่ แถมยังส่งฟรีทุกการสั่งซื้อด้วยนะคะ

วันนี้จ๋ายจะมาสอนวิธีซื้อของใน Robinson Online พร้อมบอกเคล็ดลับว่าช้อปยังไงให้ได้ส่วนลด

ขั้นตอนการสั่งซื้อใน Robinson Online แบบละเอียดถี่ยิบ พร้อมเทคนิคการหาส่วนลด

ขั้นตอนที่ 1 เข้าเว็บ https://www.robinson.co.th/th
จะเจอโปรโมชั่นลูกค้าใหม่ ให้ลงทะเบียนรับส่วนลดไปก่อนนะคะ แต่อย่าเพิ่งใช้โค้ดนี้ เพราะต้องไปดูแต่ละแคมเปญก่อนว่าลดเยอะกว่ามั๊ย

ขั้นตอนที่ 2 เข้ามาหน้าเว็บจะเจอโปรเยอะมาก จากที่จ๋ายคำนวนแล้วจ๋ายซื้อของเกิน 2,500 แน่นอน เพราะฉะนั้น ส่วนลด 20% ต้องเป็นของจ๋าย คำนวนดูแล้วลดมากกว่า 300 บาท เพราะฉะนั้น เอาโค้ดนี้โลด ทิ้งโค้ดลูกค้าใหม่ได้เลย 555555 แต่ถ้ายังไม่มั่นใจเรื่องโค้ดให้ไปเลือกช้อปปิ้งของก่อน แล้วดูว่าตัวเองซื้อของเท่าไหร่ แล้วใช้โค้ดอะไรลดเยอะสุด เทคนิคนี้ใช้กับทุกเว็บจ้าแม่ แต่โรบินสันลดเยอะจริง

ขั้นตอนที่ 3 เข้ามาแล้วแนะนำให้ Login ไว้เลยนะจ๊ะ เวลากรอกข้อมูลจะได้ไม่เยอะมาก จ๋ายใช้เฟสบุ๊คล็อกอินเพราะง่ายดีค่ะ แต่ก็จะต้องไปกรอกชื่อที่อยู่อีกรอบนึง สำหรับคนซื้อครั้งแรก แต่ครั้งต่อๆไประบบเค้าก็จะเซฟข้อมูลไว้ให้ ก็จะง่ายเป็นเร็วขึ้นอีกค่าาาาาา

ขั้นตอนที่ 4 เลือกซื้อของ ดูตามหมวดหมู่ ยี่ห้อ หรือลองเสิร์ชของที่อยากได้ดูค่ะ พอถูกใจแล้วก็กด เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ขั้นตอนที่ 5 เมื่อกดเพิ่มสินค้าในถุงช้อปปิ้งแล้ว เวลาจะสรุปจ่ายเงิน ก็กดตรงถุงช้อปปิ้งได้เลย ถ้าโอเคเลือกครบแล้วก็กด สั่งซื้อ ได้เลย

ขั้นตอนที่ 6 ใส่โค้ดโปรโมชั่นที่เราคำนวณมาแล้วว่ามันคุ้มสุด แล้วกดดำเนินการชำระเงินได้เลย

ขั้นตอนที่ 7 หากมี The one card ก็อย่าลืมใส่หมายเลขบัตรเชื่อมลงไป จะได้สะสมคะแนนด้วยค่ะ จากนั้นก็เลือกว่าจะให้ส่งที่บ้าน หรือจะเลือกรับสาขาใกล้บ้านก็ได้ เอาที่เราสะดวกที่สุด แน่นอนจ๋ายเลือกให้มาส่งที่บ้าน คลิกเสร็จก็จะมีปุ่มให้เพิ่มที่อยู่ ก็กรอกที่อยู่ให้ครบถ้วน ถ้าซื้อครั้งแรกก็จะต้องทำหลายขั้นตอนหน่อย ซื้อครั้งต่อไปง่ายมาก แค่ล็อกอิน ระบบก็เซฟข้อมูลทุกอย่างไว้ให้แล้ว แค่คลิกๆ ช้อป จ่ายเงิน จบจ้า

ขั้นตอนที่ 8 ขั้นตอนการจ่ายเงิน (เสียเงินแล้วสบายใจ) ก็มีให้เลือกชำระเยอะแยะมากมายจ้า จะบัตรเครดิต จะโอน จะชำระเคาเตอร์ หรือ Line pay ก็ได้ แต่จ๋ายจะบอกเคล็ดลับได้ส่วนลด หรือได้เงินคืออีก คือจ๋ายมีบัตร First choice ทำตามขั้นตอนของโปรโมชั่นในบัตรก็จะได้เครดิตเงินคืนอีกกกก อยากรู้ว่าบัตรที่ตัวเองถือมีโปรอะไร ก็ลองเลื่อนๆหน้าแรกลงไป จะเห็นโปรโมชั่นบัตรเครดิตอยู่จ้า

คำเตือน คลิกไปดูโปรบัตรเครดิต ก่อนชำระทุกครั้ง จะได้ทำตามขั้นตอนเพื่อรับส่วนลดหรือเครดิตเงินคืนเพิ่ม

ค้นหาโปรโมชั่นบัตรเครดิตได้ที่ลิงค์ https://www.robinson.co.th/th/partnership-bank

ชำระเงินเสร็จแล้วก็จะมีหน้าสรุปรายการทั้งหมดให้ถือว่าเสร็จสิ้นการสั่งซื้อ และสามารถเช็คสถานะการสั่งซื้อได้จากหมายเลขการสั่งซื้อ มีทั้งในระบบ Login ในเว็บ หรือในอีเมลก็แจ้งเตือน สะดวกมากๆค่ะ

อุปกรณ์มาถึงแล้ว บอกเลยว่าส่งเร็วจริง จากที่สั่งไปไม่กี่วัน ไวมากค่ะ ไม่ต้องขับรถไปถึงห้าง ห้างก็มาถึงหน้าบ้าน

จ๋ายสั่ง ราวตากผ้าอันใหม่ เพราะอันเก่าเล็กไป ตากผ้าได้ไม่หมด ซื้อเสื้อผ้าเก่งก็งี้ค่ะ ตู้ก็ใส่ไม่พอ ก็แอบโดนบ่นจนหูชา แต่ไม่มีคำว่าเข็ดค่ะ เพราะจ๋ายคือนักช้อปมืออาชีพ ราคาราวอันนี้อยู่ที่ 695 บาท

อันที่สองเป็นเครื่องทำกาแฟขนาดเล็ก แบบไม่ต้องแพงมาก แต่สามารถต้มทีเดียวกินได้ทั้งวัน เหมาะกับฟรีแลนซ์ สายคึกดึกๆอย่างเราจริงๆรสชาติออกมาแนวๆกาแฟดริป แต่สะดวกกว่ามานั่งดริปเอง คนละอารมณ์กัน เหมาะกับวันยุ่งๆ ทำทีเดียวกินได้ทั้งวัน ราคา 690 บาท

อีกอันคือกระทะ เพราะตั้งแต่ WFH มา ตอนนี้จ๋ายกลายเป็น Master Chef ไปเป็นที่เรียบร้อย ทำอาหารได้ทุกประเภท แต่สิ่งที่ติดขัดก็คือกระทะเก่าทำไข่เจียวไม่ได้ ติดกระทะจ้าาาา เลยสั่งซื้อใหม่ดีงามมาก ไม่ติดกระทะใดๆเลยจ้า ได้มาในราคาที่เริ่ดสุดๆ เพียงแค่ 1,190 เท่านั้นเองค่าา

รวมทั้งหมดจ๋ายจ่ายไปแค่เพียง 2,198 ได้ส่วนลดจากคูปองในแต่ละแคมเปญของ Robinson Online 377 บาท ลดไป 20% แถมได้เครดิตเงินคือจากบัตรเครดิตอีก ง่ายแค่ปลายนิ้วจริงๆ ส่วนทริคอีกอันสำหรับคนที่ยังอยากไปเดินแต่ได้ส่วนลด ก็คือไปเดินดูของแล้วกลับมาซื้อออนไลน์จ้า ส่วนลดเยอะกว่าในช่วงนี้นะ ต้องดูโปรเรื่อยๆค่ะ อย่าลืมไปช้อปกันเยอะๆ ใครคันมืออยู่กดคลิกที่นี่ได้เลย https://www.robinson.co.th/th

หรือสามารถไปดูโปรโมชั่นได้ในเฟสบุ๊ค หรือ IG ของ Robinson ได้เลย เราแอบดูโปรตรงนั้นแหละ

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

2 ความเห็นบน “รีวิวช้อปปิ้งใน Robinson Online (มีวิธีการสั่งแบบละเอียด พร้อมเทคนิคการหาส่วนลด)

  1. โดนแล้วระบบแย่มาก สั่งแล้วหายกลางทางบอกมีคนสั่งเยอะของหมด แสดงความรับคำสั่งซื้อโดนไม่ตัดดูสต็อกของเลย แทนที่เราจะได้ของพลาดเลยเสียเวลาเสียมากๆคือความรู้สึก จะเอาไปให้ลูกๆมี2คนคนนึงซื้อลาซาด้าของอีกคนอยากลองของสั่งโรบินสัน รอมาจะ3อาทิตย์ไม่มีข่าวคราวจนต้องสอบถาม สรุปของหมด คืออธิบายง่ายไปไหม

    ถูกใจ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: