แนะนำครีมซองน่าใช้ หาซื้อง่าย พกพาง่าย คุณภาพเหมือนครีมในห้าง Snowgirl Vitamin C & Peptide Gel

ใกล้สิ้นเดือนแล้ว ปกติจ๋ายจะมาแนะนำครีมซองเกือบๆทุกสิ้นเดือน ห่างหายไปนานมากๆ วันนี้ไปเจอครีมซองตัวเด็ด สโนว์เกิร์ล วิตซี  ที่ไม่ได้มีดีแค่ผิวขาว ยังช่วยลดริ้วรอย และส่วนผสมพรีเมียมเกินราคาไปมาก อยากให้ไปอ่านกันเอาเองว่าจะอดใจไม่ซื้อมาลองยังไงไหว ตัวนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นครีมซองหน้าขาว ที่ใช้ดีในปีนี้เลยทีเดียว

Snowgirl Vitamin C & Peptide Gel

เจลวิตามินซีสูตรเข้มข้น 99.8% เนื้อเจลใส บางเบาปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคน เนื้อเจลเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมส้มอ่อนๆ ซึบซาบง่าย ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

Lemon Extract and Yuzu Extract

ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส ออกฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน กระตุ้น Fibrobrast ให้สร้างคอลลาเจน ช่วยในกระบวนการไหวเวียนเลือดใต้ผิว ปรับกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้สมดุล และช่วยให้ผิวเรียบเนียน

Acetyl Hexapeptide-8 (AHP-8) หรือ Argireline 

จะช่วยลดการหลั่งของสารสื่อประสาทที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า จึงมีผลให้สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ สารตัวนี้พัฒนามาจากแนวความคิดที่อยากได้สารสำคัญที่มีประสิทธิภาพคล้ายคลึงกับ Botulinum toxin type A ที่ใช้ในการฉีดโบท็อกซ์ แต่มีความเป็นพิษน้อยกว่า

Ascorbyl Glucoside

ยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานินจึงทำให้สีผิวขาวเนียนเรียบดูเป็นธรรมชาติ ช่วยลดอาการอักเสบระคายเคืองจากการไหม้แดด ทำให้ผิวนุ่มไม่ หยาบกระด้าง กระตุ้นให้เซลล์สร้าง collagen และ elastin ทำให้ผิวกระชับเต่ง ตึง ลดเลือนริ้วรอยจากวัยและความเครียดสะสม

Hydrolyzed collagen

เพื่อปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง และเรียบตึงขึ้นเพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

Vitamin B3

ลดการสร้างเมลานิน หรือเซลล์เม็ดสี จึงทำให้กระ ฝ้าจางลง อีกทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่นป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น ป้องกันการสูญเสียน้ำช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไขมันอิสระ และเซราไมด์ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวในชั้นหนังแท้ ผิวจึงแข็งแรงขึ้น มีน้ำมีนวล

Glutathione 

ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) สำหรับการสังเคราะห์เม็ดสี เมลานิน (Melanin) และกระตุ้นให้สร้าง ฟีโอเมลานิน (Pheomelanin) ที่เป็นเซลล์เม็ดสีอ่อนมากกว่า ยูเมลานิน (Eumelanin) ที่เป็นเซลล์เม็ดสีเข้ม ซึ่งอาจทำให้สีผิวแลดูจางลง

วิธีใช้

บีบเจล Vit C ลงบนปลายนิ้ว แต้ม 5 จุด บนใบหน้า แล้วนวดเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า เซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หาเสร็จแต่งหน้าต่อได้ ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ใช้ร่วมกับครีมอื่นๆได้ จ๋ายซื้อไว้พกติดตัวเวลาจะไปไหน ก็อุ่นใจ เพราะจ๋ายจะใช้ตัวนี้เป็นครีมบำรุงก่อนแต่งหน้าทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูฉ่ำมากขึ้น แต่งหน้าติดง่ายขึ้น ผิวดูขาวกระจ่างใส และกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว ยิ่งช่วงข้อศอก เข่า ที่สีผิวเข้มกว่าจุดอื่นและขาดความชุ่มชื้น จ๋ายก็โปกไปเลยค่ะ ตื่นเช้ามาผิวขาวนุ่มขึ้นเลยค่ะ

ใครที่อดใจไม่ไหวอยากลองใช้ สามารถหาซื้อได้ตามด้านล่างนี้เลย

FB : Snowgirl Japan
IG : Snowgirljapanofficial
Line : @Snowgirljapan
พิกัด เซเว่นสาขาที่ร่วมรายการ
ราคา 49 บาท

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: