รีวิว Veniibot by Autobot หุ่นยนต์ทำความสะอาด ที่ไม่เหมือนกับหุ่นยนต์เจ้าอื่นๆแน่นอน

จ๋ายเคยใช้เครื่องดูดฝุ่นหลายยี่ห้อมาก แต่ด้วยเป็นคนขี้เกียจขั้นสุด ก็เลยซื้อหุ่นยนต์ทำความสะอาดมา ราคา 5-6 พันกว่า แต่มันไม่เวิร์คเลย ไม่เกลี้ยง ไม่สะอาด ไม่ทั่วถึง แถมเวลาจะถูพื้นก็ต้องมาเปลี่ยนอุปกรณ์เปลี่ยนโหมด บางทีต้องบังคับเองเพราะ มันดูไม่หมด ก็จากความที่คิดว่าจะสบายกดปุ่มปุ๊บก็ทำความสะอาดให้ปั๊บ เลยต้องมายุ่งยากวุ่นวายต่าง แต่ต่อไปนี้จะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเพราะจ๋ายได้เจอหุ่นยนต์ตัวใหม่ ไฉไลกว่าเดิมเยอะ ขอรีวิว Autobot ตัวนี้

Veniibot by Autobot 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้น Veniibot by Autobot เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่น/ถูพื้นเครื่องแรกของโลก ที่สามารถซักผ้าถูพื้นได้เอง ซึ่งผ่านการวิจัยและออกแบบหุ่นยนต์รุ่นนี้มากกว่า 2 ปี นำเข้าโดย Autobot Thailand ซึ่งเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่สร้างแบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นด้วยตัวเองตั้งแต่ปี 2013 และได้รับความนิยมจากลูกค้าเรื่อยมา โดยเฉพาะเรื่องบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม และการบริหารงานที่มองลูกค้าเป็นศูนย์กลางอย่างแท้จริง

เค้าบอกมาว่าหุ่นยนต์เครื่องแรกของโลกที่ซักผ้าถูพื้นได้เอง แน่นอนว่าปกติมีแต่ถูอย่างเดียวไม่มีซัก ยังไงก็ไม่สะอาด แต่ตัวนี้ขอบอกว่าสะอาดเหมือนใช้คนถู นอกจากนี้น้องเค้ายังมีระบบนำทางแบบ Laser Navigation เดินฉลาด ไม่มั่ว ครบทุกห้อง ทุกตารางนิ้ว มีเซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจจับพรม เจอพรมเมื่อไหร่ หุ่นยนต์จะเพิ่มแรงดูด และไฮโดรลิกจะยกแท่นถูพื้นขึ้นเองอัตโนมัติ ฉลาดมากๆ และตัวนี้สามารถใช้ร่วมกับน้ำยาทำความสะอาดพื้นได้ ออกแบบมาเป็นพิเศษไม่ต้องกลัวว่าท่อปล่อยน้ำจะอุดตัน ที่น่าตื่นเต้นก็คือน้องเค้าสร้างกำแพงเสมือน (virtual wall) เพื่อแบ่งเขตหรือกั้นบริเวณการทำงาน ใน application (smartphone) ได้เลย ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม(แถบแม่เหล็ก) และยังตั้งค่าการทำความสะอาดม็อบได้ตั้งแต่ 5-40 ตร.ม ต่อการทำความสะอาดม็อบ 1 ครั้งอีกด้วย

หลังใช้รู้เลยว่าน้องฉลาดแค่ไหน สนองความขี้เกียจของเราได้ดี สบายไม่ต้องค่อยกำกับ แถมห้องสะอาดไม่ต้องค่อยดูดคอยถูก ใครมีพรมก็ยิ่งดี เพราะน้องเค้าดูดได้ทุกพื้น เริ่ดสุด ต้องไปลองเองค่า

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางจัดจำหน่าย
Facebook : https://www.facebook.com/allaboutbot.th
Shopee, Lazada, NocNoc และจุดจำหน่ายสินค้าตามห้างสรรพสินค้า

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: