[ Review ] Boots Vitamin C Advanced Dark Spot Correcting Booster Serum x4

เอาจริงเราเคยได้ทดลองใช้เซรั่มวิตซีมาเยอะมาก ทั้งถูกและแพง แต่เราดันมาติดใจกับคุณภาพและราคาของเซรั่ม Drugstore แบรนด์ Boots เพราะด้วยสินค้า inhouse ของ Boots ทำเองจะราคาไม่แพง แต่คุณภาพใช้ได้ และหาซื้อง่าย ซื้อออนไลน์ก็ได้ เลยทำให้ติดใจเข้าไปใหญ่ เดี๋ยวไปลองใช้กันเลย และมีรีวิวBoots Vit C ตัวนี้กัน

บู๊ทส์ วิตามิน ซี แอดวานซ์ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ ซีรั่ม

  1. เพอร์เฟคชั่น เปปไทด์ พี3 ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้จุดด่างดำจางลง ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน การจ่างใส
  2. โฟร์-บี รีซอร์ซินอล ยับยั้งการหลั่ง เอนไซม์ ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นสารกระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิว จึงช่วยลดการเกิดจุดด่างดำตั้งแต่ต้นเหตุ นอกจากนี้สำหรับคนที่มีปัญหาจุดด่างดำ โฟร์-บี รีซอร์ซินอล ยังเข้าชะลอการเคลื่อนตัวของเม็ดสีเมลานิน ทำให้จุดด่างดำเกิดช้าลง

พลังวิตามินซีเข้มข้นขึ้น 2.5 เท่า** มอบผิวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วย แอดวานซ์ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง คอมเพล็กซ์ จุดด่างดำแลดูจางลงภายใน 7 วัน ให้สีผิวดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสจนสัมผัสได้

จ๋ายรู้สึกเลยว่าผิดดูกระจ่างขึ้น ปกติเป็นคนสิวอุดตันเยอะชอบแกะสิวรอยสิวก็เยอะ แต่หลังใช้พวกรอยสิว จุดด่างดำดูจางลง รูขุมขนดูเล็กลงเล็กน้อย ต้องลองใช้ไปเรื่อยๆ แต่บางคนแพ้วิตามินซีก็อาจจะต้องลองที่ส่วนอื่นๆของผิวก่อน จ๋ายเองใช้วิตซีแล้วสิวขึ้นง่ายมาก ตัวนี้ไม่ขึ้นนะคะ ทาท้องแขนก่อนแล้วไม่แดงก็เลยกล้าลองใช้กับหน้า ผลลัพธ์น่าพึงพอใจมากค่ะ ถูกและดีที่บุ๊ทส์นะคะทุกคน ไปตำๆ ลองเองถึงจะรู้จะว่าเหมาะมั๊ย

วิธีใช้ : ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนทาครีมบำรุง ลูบไล้ซีรั่มบนใบหน้าที่สะอาด โดยเฉพาะบริเวณที่บริเวณจุดด่างดำ ทั้งเช้าและก่อนนอน  
▪ ช่วงเวลาที่ต้องการผิวดูกระจ่างใสเป็นพิเศษ สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทั่วใบหน้า เพื่อผลลัพ์ที่ดีแนะนำให้ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์บู๊ทส์วิตามินซีแอดวานซ์ ไบร์ทเทนนิ่ง แอนด์ สมูทติ้ง โปรดเก็บผลิตภัณฑ์ให้พ้นจากความร้อนและแสงแดด”
*สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ทั่วใบหน้า เพื่อผลลัพ์ที่ดีแนะนำให้ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์บู๊ทส์วิตามินซีแอดวานซ์ ไบร์ทเทนนิ่ง แอนด์ สมูทติ้ง

อันนี้จะเป็นแบบ แพค 4 หลอด ราคา 399 บาทเท่านั้น (แบบบอกนิดนึง ใน Lazada มีโปรอยู่ตอนนี้ )

LAZADA

ร้าน Boots ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/bootsthailand/VitC.htm?laz_trackid=2:mm_150081194_51302550_2010352622:clk5h31ds1e2kc9dfqu60o 
Line : @bootsthailand
Facebook: https://www.facebook.com/bootsthailand/

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: