ทำสี + ทรีทเม้นท์ Intensive Hair Repair Program Shiseido Salon & Spa Siam Paragon (2 Floor)

จริงๆวันนี้จ๋ายกะมาทำสีเฉยๆ แต่ด้วยความที่ให้ช่างเช็คสภาพผมแล้วผลออกมาว่าแห้งมาค่าาาา ถ้าทำสีเลยผมอาจจะเสียได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นเลยตัดสินใจทำทรีทเม้นท์ไปด้วยเลย เดี๋ยวตามไปดูว่า มีทำอะไรบ้าง ฟินขนาดไหน ใครจะตามไปทำ เดี๋ยวจะแนะนำให้ละเอียดเลยค่ะ

สภาพผมก่อนทำก็อย่างที่ทุกคนเห็นเลยค่ะ จ๋ายเคยทำสีและกัดสีมาก่อน แต่ด้วยความดูแลผมไม่ดีเท่าที่ควรเลยทำให้ผมแห้ง และหนังศีรษะแพ้ง่ายมาก ทางร้านเลยแนะนำ Treatment Intensive Hair Repair Program ทรีทเม้นท์ซ่อมแซมบำรุงเส้นผมล้ำลึก โปรแกรมนี้ราคา 3,500 บาท แต่ว่าทำหลายขั้นตอนคุ้มมากกับสภาพผมที่ดีกลับคืนมา

Treatment Intensive Hair Repair Program

ทรีทเม้นท์ซ่อมแซมบำรุงเส้นผมล้ำลึกตัวนี้ จะช่วยขจัดคราบ iron คราบหินปูนที่มาจากน้ำประปา เราสระผมทุกวันตัวคราบหินปูนพวกนี้ก็จะเกาะติดผมเรามา ทำให้ผมเสียและยากต่อการทำสีผมด้วย

ราคา 3,500 นี้รวมอบไอน้ำหมดแล้วนะคะ ทำทรีทเมนท์จัดเต็มทั้งก่อนและหลังทำสี ซึ่งจะช่วยรักษาผมได้ดี ใครที่ชอบทำสี บ่อยแค่ไหนขอแค่ได้ทำทรีทเม้นท์ควบคู่รับรองว่าผมไม่เสียอย่างที่คิดแน่ค่ะ และก็หลังจากทำสีก็แนะนำให้มาทรีทเมนท์อย่างน้อยสักเดือนละครั้งก็ยังดีนะคะ หรือซื้อผลิตภัฑณ์ Shiseido ไปหมักที่บ้านก็ได้ อันนั้นทำได้บ่อยๆ ไม่ต้องรอเวลามาร้าน สะดวกไปอีกแบบจ้า

ก่อนทำสีผม จ๋ายบอกช่างไว้ว่าหนังศีรษะจ๋ายแพ้ง่าย ขั้นตอน Uptech ปรับสภาพผิวของผม
SCALP PROTECTOR เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการระคายเคืองของหนังศีรษะจากการทำเคมี บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมพิเศษจากน้ำมันธรรมชาติ นอกจากจะได้สีผมที่ถูกใจแล้ว ยังช่วยปกป้องหนังศีรษะอีกด้วยค่ะ

Light Smoky Pink Brown

ลงสีแรกเรียบร้อยจะออกสีน้ำตาลชมพูเบาๆ จริงๆแค่นี้ก็ชอบแล้ว แต่เดี๋ยวหวานไม่พอ ช่างบอกว่ามี Color Cream ที่ limited สุดๆ ซึ่งสี ICE PINK มีเพียงไม่กี่หลอดในไทย ขนาดในญี่ปุ่นก็ยังมีไม่เยอะ เพราะว่าทำมาเฉพาะช่วงต้อนรับวาเลนไทน์เท่านั้น เราเลยบอกช่างจัดเต็มเลยค่ะ

นี่ก็ตื่นเต้นไม่หยุด เพราะอยากทำผมสีแนวๆนี้มานานละ แต่ยังไม่เคยได้เลย เราถามช่างว่าสีจะลอกมั๊ย อยู่ได้นานเท่าไหร่ ซึ่งแน่นอนสีที่ไม่ใช่สีพื้นอยู่ได้ไม่ถาวรอยู่แล้วแต่ช่างบอกว่า ถ้าลอกแล้วสีก็จะเป็นน้ำตาลชมพูตามที่เราชอบในตอนแรก (และจากที่เรานับดูนี่ก็ประมาณ 3 อาทิตย์หลังทำสีก็ค่อยๆลอกเกือบหมด แต่สีตอนนี้สวยกว่าสีพื้นที่เราเห็นตอนแรกนะ มันสว่างกว่านิดอมชมพูหน่อยๆ สวยถูกใจค่ะ)

สวยถูกใจเดี้ยนมากเลยขอบอก ด้วยความที่ผมเรากัดมาอยู่แล้ว สนนราคาทำสีอยู่ที่ประมาณ 4,000-5,500 (แต่ถ้าฟอกผมจะประมาณ 8,000) เลยได้สีผมไฮไลท์ ออกบาลายาจชมพูน้ำตาลเบาๆ เอาเป็นว่าคุ้มมากจ้า

ขอตบท้ายด้วยช่างคนเก่ง ที่แนะนำดี๊ดี บอกหมดเปลือกไม่มีหวง คุยกันถูกคอมากๆ และพี่พนักงานแอบกระซิบว่าทำทรีทเม้นท์บ่อยๆเชื่อพี่ ยิ่งเราทำสีผมบ่อยก็ยิ่งต้องบำรุงเค้าเยอะๆ อย่าละเลย เดี๋ยวเวลาเสียหนักๆ เอากลับมายาก อาจจะต้องตัดสถานเดียว เพราะงั้นอย่าลืมดูแลและบำรุงผมกันด้วยน้าาา

ลองไปส่องสีผมที่ถูกใจก่อนได้ที่เพจ SHISEIDO SALON & SPA

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: