สั่งซีฟู้ดมาปาร์ตี้ปีใหม่ที่บ้าน ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สั่งออนไลน์ได้กับ ธรรมชาติซีฟู้ด

พอดีจ๋ายกับแม่ชอบแซลมอนมากๆ เราก็อยากจะปาร์ตี้ปีใหม่กัน แต่..ติดที่เราจะไปหาของสดๆได้จากที่ไหน ถ้าไม่เดินทางไปทะเลหรือแหล่งจริงๆ แต่ไปเจอซีฟู้ดเดลิเวอรี่ (seafood delivery) เจ้านึงน่าสนใจมากชื่อว่า ธรรมชาติ ซีฟู๊ด (Thammachart Seafood)

พอไปเลือกเมนูคือมีเยอะมากๆๆๆๆๆๆ แล้วไปเตะตาเตะใจเตะราคา กับแซลมอน Set เธอแซลมอนเดลิเวอรี่ (Salmon Delivery) ถึงบ้านราคาพันกว่าบาทมันเริ่ดมากเด้อ ที่เราสั่งมาจะเป็น RTE Menu เมนูซีฟู้ดพร้อมทาน ซาซิมิเซ็ท กับแซลมอนที่มาในแบบเค้กวันเกิด อยากลองแล้ววววววว ในเพจเค้าบอกว่าน้ำจิ้มเด็ดมาก ต้องโดนแล้วแหละ

วัตถุดิบอาหารทะเลเค้าเลือกมาจากแหล่งที่ดีที่สุด จากทั่วทุกมุมโลก แถมให้ความสำคัญในเรื่องของการควบคุม ตรวจสอบ คุณภาพสินค้าในทุกขั้นตอน รับประกันความสดและคุณภาพ

เค้าใส่ใจลูกค้ามากนะ ถ้าลูกค้าสั่งแบบให้แล่แบบติดหนัง ไม่ติดหนัง แบ่งเป็นกี่ชิ้น หรือแล่แบบซาชิมิ หรือ หอยนางรม ก็สามารถแจ้งได้ว่าให้ทำการแกะให้ด้วย ก็สามารถทำได้ คือดีงามมากอ่ะเธอ เหมาะกับคนเรื่องมากอย่างเราจริงๆ

เราจัดปาร์ตี้เล็กๆในครอบครัว ซึ่งจริงๆคนอยู่ทานเยอะกว่านี้แต่ไม่ชอบออกกล้องกัน ไปลองทานกันเลยดีกว่าจะแบบทานให้ดูกันเป็นอย่างๆไป

ดีงามขนาดแม่ตื่นเต้นมากอ่ะ เพราะแม่ชอบมากแต่ถ้าของไม่สดแม่ก็จะบ่นๆหน่อย แต่อันนี้ไม่บ่นแถมกินไม่หยุดไปอีกกกก เดี๋ยวกินให้ดูทุกเมนูเลย ว่าอันนี้เด็ดมากสุดในความคิดเรานะ ส่วนถ้าใครชอบไรก็อย่าว่าเราเพราะความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกัน

แซลมอนตัวแม่จริงๆสองแม่ลูกคู่นี้ไม่รอใครเลย จริงๆปาร์ตี้จะมีเย็นๆ แต่แบบมาถึงก่อนต้องชิมก่อนสิถูกม่ะ ด้านบนมีแซลมอนปกคลุมไปทั่ว พร้อมโรยด้วยไข่ปลาแซลมอน ด้านในเค้กแซลมอนเป็นข้าวญี่ปุ่น ไข่กุ้ง สาหร่ายญี่ปุ่น แค่เห็นก็ฟินแล้วละสิ บอกเลยถ้าได้กินฟินกว่า ข้าวดีมากค่ะ ปลาดีมากเหมือนกัน ไม่อยากอวยมาก ไปลองเมนูต่อไปเลยดีกว่า อยากฟินต้องลองเองเอาจริง

เมนูนี้ต้องพูดว่าโค-ตะ-ระ-ฟิน แบบสดมากกกก แล้วกินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดเค้าดีงามมากจริงๆ นัวกำลังดี แต่ใครอยากกินวาซาบิ โชยุ เค้าก็ให้มาเยอะมากกกก กินไม่หมดเอาจริง วาซาบิดีอ่ะ ขึ้นหัวดี ไม่ไก่กา ขอแอบชิมแซลมอนสักนิดก่อนปาร์ตี้เบาๆ มันอดใจยากจริงๆ

เจอกันอีกรอบตอนปาร์ตี้ ฟีจแบคทุกคนคือโอเค ไม่โดนด่า แถมชมอีกว่าดีกว่าไปกินตามร้านบางร้านอีก แล้วแม่ก็กระซิบว่าจะได้กินอีกเมื่อไหร่ (เมื่อมีตังสิแม่)

เราชอบแซลมอนกับปลาหมึกสุด โดยส่วนตัวคือชอบปลาหมึกอยู่แล้ว แต่ของธรรมชาติซีฟู๊ดสดหวานอร่อย แต่ถามแม่ แม่จะชอบเค้กแซลมอนเพราะข้าวญี่ปุ่นกับแซลมอนมันโคตรลงตัว ถามคนอื่นๆ ก็จะบอกว่าอร่อยหมดเลยจ้าาา กินฟรีก็ต้องอร่อยสิเนอะ

หน้าฟินของคุณนายยยยยย แอบสงสาร ไม่ได้แต่งหน้า ลูกจับถ่าย 555555 แต่คุณเค้าไม่ยกนิ้วให้ใครง่ายๆนะ จะบอกให้ เห็นแม่ฟินลูกก็ฟินด้วย ^3^

ช่องทางการสั่งซื้อ
1. สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่
Website: www.thammachartseafood.com /
Line: @thammachartseafood /
Facebook: https://www.facebook.com/ThammachartSeafood/
2. สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำกว่า 180 สาขาทั่วประเทศ 
(Gourmet Market, Home Fresh Mart, Central Food Hall, Tops Market, 
Villa Market, Big C, Tesco Lotus, Foodland) 

ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าออนไลน์ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 – 18.00 น. 
(เฉพาะกทม.,นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี และนครปฐม)
จัดส่งภายใน 2 ชั่วโมง (ในเขตพื้นที่ที่กำหนด) และมีค่าบริการจัดส่งแตกต่างกันตามเขตพื้นที่ *โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทีมงาน

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: