Review Trilogy เซรั่มและโลชั่นวิตามินซีเข้มข้น ใช้แล้วผิวกระจ่างใสหรือไม่ มาหาคำตอบกัน

เธออออออใครว่าเป็นสิวแล้วใช้วิตามินซีไม่ได้..ฉันเองนี่แหละ 5555 ฉันเคยบอกว่ามันไม่ควรใช้ เพราะจะยิ่งไปกระตุ้นให้สิวยิ่งอักเสบใช่ม่ะ มันก็เป็นส่วนนึง แต่วันนี้อยากจะมาเล่าให้ฟังว่าลองใช้เซรั่ม Trilogy Vitamin C Booster Treatment และ Trilogy Vitamin C Moisturising Lotion เซ็ทนี้ แล้วผิวขาวขึ้น รอยสิวลดลง แอบเซอร์ไพร์สหน่อยๆ เลยอยากเอามาบอกต่อจ้า

Trilogy

เค้ามี 2 ตัวใช้ด้วยกันแล้วผิวขาวขึ้น รอยสิวดูจางลง แต่บอกเลยว่าต้องอดทนนิสสสสนึง เพราะช่วงแรกๆมีบ้างที่สิวขึ้น สำหรับคนเป็นสิวอักเสบ กลั้นใจใช้ต่ออีก 2 สัปดาห์ สิวยุบลงอย่าเห็นได้ชัด อันนี้เป็นผลพลอยได้ แต่รอยสิวจางลง ผิวขาวขึ้นระดับนึง เป็นผลลัพธ์โดยตรงของเค้าเลย พอใจมั๊กๆ

Trilogy Vitamin C Booster Treatment 

ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซี มีวิตามินซีธรรมชาติเข้มข้นสูงถึง 6%

สารต้านอนุมูลอิสระจากวิตามินซีเข้มข้น กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ช่วยปรับปรุงความสว่างของเม็ดสีผิว และผิวคล้ำให้ขาวใสขึ้น แต่ไม่ใช่เซรั่มวิตามินซีธรรมดานะจ๊ะ ตัวนี้เปิดกล่องออกมาจะเห็นขวดวิตามินซีกับฝาที่เป็นหลอดไว้ดูดเซรั่ม ลองอ่านด้านซ้ายมือกล่องเค้าบอกให้กดที่ฝากแล้วเขย่า เราก็ลองกดจ้าาา ปรากฎมีผงขาวๆร่วงลงมา เราเลยเก็ทว่ามันคือผงบูสเตอร์ เป็นผงวิตามินซีบริสุทธ์ ส่วนตัวเซรั่มคือไฮยาลูรอน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แถวช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส เป็นเซรั่มที่น่าใช้มากๆอีกตัว ตัวนี้ที่เค้าทำแยกกันมา เพราะความเข้มข้นขึ้นอยู่กับความสดใหม่ เพื่อให้มั่นใจถึงประโยชน์ที่ดีที่สุดที่ผิวได้รับ ส่วนประกอบของส่วนผสมจะแยกเก็บไว้จนกว่าจะเริ่มเปิดใช้งาน 

เนื้อเซรั่มใสๆ มีกลิ่นส้มวิตามินซีเล็กน้อยไม่แรงมาก เซรั่มซึมเข้าผิวได้ไว 

Trilogy Vitamin C Moisturising Lotion

ตัวนี้เป็นโลชั่นวิตามินซีเข้มข้นมากๆ ถ้าดูจากในคลิปคือจะเห็นว่าเนื้อครีมดูข้นมากๆ ไม่เหลวๆเหมือครีมทั่วไป ตอนแรกเราก็กลัวจะเนอะหนะ คิดไว้แล้วว่าทาได้แค่ตอนเช้าแน่ๆ เพราะไม่น่าจะแต่งหน้าติด แต่ปรากฎคิดผิดจ้า เข้มข้นจริง เหนียวจริง แต่ซึมไว ซึมแล้วไม่เหนียวติดหน้า แปลกมาก ไม่เคยใช้ครีมเข้มข้นแต่รู้สึกเบาหน้าได้ขนาดนี้ ทั้งๆที่ตอนลงก็เหนียวหน้าแบบชัดเจน เป็นนวัตกรรมใหม่ที่น่าตื่นเต้นเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อ แต่งหน้าต่อให้ดูกันในคลิปเลยจ้า แบบทาปุ๊บ แต่งหน้าปั๊บ ที่สำคัญหน้าชุ่มชื้น เครื่องสำอางติดหน้าทั้งวัน อย่างกับทาไพรเมอร์ หน้าไม่ลอกจ้า เริ่ดมากกก แต่ตอนกลางคืนถ้าอยากหน้านุ่มๆจะโบกหนาๆแบบไม่กลัวเปลืองก็ไม่มีใครว่านะจ๊ะ ตามสบาย เอาที่สะดวกจ้า

วิตามินซีช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น และยังมีสารสกัดจากดอกเดซี่ช่วยเพิ่มความสว่างลดการเกิดเม็ดสี ถ้าได้กลิ่นหอมส้มอ่อนๆ มาจากน้ำมันแมนดารินให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย เนื้อโลชั่นมีสีขาวขุ่น มีความยืดหยุ่นและดูเข้มข้นมากกว่าโลชั่นทั่วไป

มาดูความแตกต่าง ในรูปคือกล้องเดียวกัน แสงเวลาใกล้เคียงกัน ไม่ใส่ฟิลเตอร์นะจ๊ะ คือต้องยอมรับว่าเรื่องกระจ่างใสนี่ให้เต็ม 10 เลย เรื่องสิวเป็นเรื่องรองเพราะหน้าที่เค้าไม่ได้ช่วยลดสิว แต่ชอบที่รอยสิวจางลง และไม่แพ้ ไม่เกิดสิวอักเสบ แค่นี้จ่ายแฮปปี้แล้วจ้าาาา

ถ้าอยากตามไปตำ จ๋ายฝากคอนแทคไว้ข้างล่างน้าจ้า

https://www.facebook.com/TrilogyThailand/
https://www.trilogythailand.com

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: