ปัญหาผมร่วง ผมเสีย ต้องใช้หยดสังข์ [Yodsang]

ตอนนี้เราผมพังมาก คือหนังศีรษะลอก รากผมอ่อนแอ ผมขาดง่าย ตอนนี้ทั้งรังแค ทั้งผมบางกำลังจะถามหา เล่นทำสีแล้วไม่ดูแลเค้าเลยหนิเนอะ แอบสมน้ำหน้าตัวเองนิดๆ ทั้งๆที่รู้ว่าควรบำรุงผมเยอะๆ แต่ก็อ้างไม่มีเวลาตลอด 

จ๋ายทนไม่ไหว เพราะบุคลิกเริ่มเสีย ทั้งรังแค ทั้งผมร่วง แล้วจ๋ายก็เริ่มแพ้สารเคมีอีกด้วย เพราะยาสระผมที่เคยใช้ ใช้ไม่ได้เลย ต้องพูดว่าหนังหัวลอกเลยทีเดียว เลยลองหาข้อมูลไปเจอยาสระผมตัวนึง ชื่อน่าสนใจ อ่านๆไป เอ้า…เป็นคณะผู้วิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มหาลัยเราเอง อ่านคุณสมบัติว่าน่าสนใจแล้ว มาเจอความหน้าเชื่อถือแบบนี้ จ๋ายเลยรีบกดซื้อเลยค่าาา

YODSANG

เป็นผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมสารสกัดจากข้าวสังข์หยด ผลงานวิจัยได้รับรางวัลจากนานาชาติถึง 3 รางวัล ที่ช่วยลดปัญหา ผมขาดหลุดร่วง ช่วยกระตุ้นการงอกเส้นผมใหม่

เปลือกหุ้มเมล็ดข้าวสังข์หยด มีสารประเภทฟลาโวนอยด์สูง ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และส่งเสริมการเจริญของเส้นผม

คณะผู้วิจัยของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ทดสอบประสิทธิภาพของสารสกัดข้าวสังข์หยด ซึ่งส่งเสริมการเจริญของเส้นผมได้สูงที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับข้าวสายพันธุ์อื่นๆ โดยนำสารสกัดนี้มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันผมขาดหลุดร่วงในรูปแบบแชมพู ครีมนวดผม และแฮร์โทนิค แล้วทำการทดสอบในผู้ที่มีปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน

ผลงานวิจัยนี้ ได้รับประกาศเกียรติคุณและรางวัลเหรียญทองด้านนวัตกรรม 3 รางวัลระดับโลก จาก Kaohsiung Internationa Invention & Design Expo, Eurobusiness-Haller และ Euro Invent

อ้างอิง https://www.yodsang.com/

พอรู้คุณสมบัติคร่าวๆ ของข้าวสังข์หยดกันไปพอสมควรแล้ว มารู้จักผลิตภัณฑ์กันต่อเลยดีกว่า จ๋ายซื้อมาทั้ง 3 ตัวเลย มีแชมพู ครีมนวด แฮร์โทนิค เพราะว่าจะให้ดีตั้งทำทั้ง 3 Step เพื่อให้ผมเสียหลุดร่วง ดีวันดีคืนจ้า

Step 1 YODSANG Hair Nourishing แชมพูปลูกผม ข้าวสังข์หยด

หยดสังข์ แฮร์ นอริชชิ่ง แชมพู เป็นแชมพูปลูกผมทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ ด้วยสารชำระล้างที่อ่อนโยนจากมะพร้าวและปาล์ม ปราศจากสาร SLS/SLES ไม่ก่อให้เกิดระคายเคือง บำรุงให้ผมนุ่มชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันอาร์แกนออแกนิกส์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมที่มีน้ำหนัก นุ่มสลวยเป็นเงางาม ดูแลเส้นผมให้นุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ตัวนี้เมื่อผมเปียกก็ชโลมให้ทั่วศีรษะ ขยี้ให้เกิดฟอง เทคนิคของจ๋ายคือจะเกาเบาๆ สระสัก 2 รอบกำลังดี

Step 2 YODSANG Hair Replenishing Conditioner ครีมนวด ข้าวสังข์หยด

หยดสังข์ แฮร์ รีเพลนิชชิ่ง คอนดิชั่นเนอร์ เป็นครีมนวดปลูกผมบำรุงเส้นผมสูตรอ่อนโยน ปราศจากซิลิโคน อุดมด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ น้ำมันมะพร้าว เชียร์บัทเทอร์ น้ำมันอาร์แกนออแกนิกส์ และน้ำมันโจโจบา อีกทั้งอุดมด้วยโปรวิตามิน B5 และกรดอะมิโน ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผม ให้ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา มีสุขภาพดี

หลังจากสระผมด้วยแชมพูแล้ว สเต็ปต่อมาก็ชโลมครีมนวดผมลงบนผมให้ทั่วศีรษะ ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออก เทคนิคของจ๋ายคือเอาไปที่ร้าน ให้ร้านสระให้ ด้วยหยดสังข์ แล้วอบไอน้ำด้วยครีมนวดสัก 5 นาทีเบาๆ ผมดีขึ้นทันตาเห็น (อันนี้แล้วแต่เทคนิคของแต่ละคนนะคะ 

Step 3 YODSANG Hair Revitalizing Tonic  โทนิค ข้าวสังข์หยด

เป็นสเปย์เซรั่มช่วยป้องกันผมร่วง และกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมจากนวัตกรรมสารสกัดจากข้าวสังข์หยด

หลังจากใช้แชมพูและครีมนวดแล้วล้างให้สะอาด ใช้ผ้าแห้งเช็ดผมให้หมาด จากนั้นใช้แฮร์โทนิคฉีดเข้าไปที่โคนผม จนทั่ว อาจจะใช้มือนวดเบาๆให้แฮร์โทนิคซึมทั่วหัว เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ผ่านไป 2 วันผมดูดีขึ้นอย่างที่เห็น ที่สำคัญไม่ขาดหลุดร่วง แถมยังดูมีน้ำหนักและแข็งแรงอีกด้วย

ไปใช้เถอะ มันไม่มาสารเคมีมากวนหนังศีรษะเราแน่นอน

ผ่านไป 1 เดือน ผมหนาขึ้น หนังศีรษะที่ลอกลดลงเยอะมาก และผมไม่ล่วงแล้ว

ดูข้อมูลเพิ่มเต้มได้ที่
https://www.facebook.com/Yodsanghair/

https://www.yodsang.com/

Advertisement

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: