[Review] โรงงานผลิตครีมที่ติดอันดับต้นๆของประเทศ

วันนี้จ๋ายมีโอกาสได้เราไปร่วมงาน Open house ของบริษัท Derma innovation ด้วยความที่สนใจในธุรกิจเครื่องสำอางอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้สักเท่าไหร่ แต่การไปงาน Open house ในครั้งนี้ ทำให้จ๋ายเข้าใจธุรกิจแนวนี้มากขึ้น เลยอยากจะมาเล่าให้ทุกๆคนได้ฟัง

Derma innovation

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ อาหารเสริมครบวงจร ควบคุมการผลิตโดย
นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางเฉพาะทาง กระบวนการผลิตทันสมัย เทคโนโลยี
การผลิตจากประเทศเกาหลี รับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล ASEAN GMP, 
ISO 9001, ISO22716 (GMP EUROPE), Halal มีลูกค้าให้ความไว้วางใจมากกว่า
5,000 แบรนด์ เป็นโรงงานที่มีดารา และเน็ตไอดอลให้ความไว้วางใจมากที่สุด 
ดูแลให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้น จนขายดี

https://www.derma-innovation.com/aboutus

อันนี้ขอเล่าให้ฟังตั้งแต่เริ่มเข้าไปในบริษัทเลยแล้วกันนะคะ ตัวอาคารหรูมากกกก ทันสมัย Frist impression ผ่านค่ะ แอบสังเกตุเห็นโมเดลรถเต็มเลย แสดงว่าเจ้าของบริษัทต้องชอบสะสมโมเดลรถแน่ๆเลย

พอเข้าไปหน้า Reception เป็นลายหินอ่อนสวยมากๆ อยากถ่ายห้องน้ำมาให้ดูมากหรูเวอร์นี่คิดว่ามาพักโรงแรมซะอีก พอเข้ามาถึงลงทะเบียนเสร็จ เค้าก็ให้ ดื่มน้ำส้มสำหรับรับรองตอนแรกเราก็คิดว่าน้ำส้มปกติแต่จริงๆคือวิตามินที่ทางโรงงานผลิต รสชาติใช้ได้ กินง่าย แต่เราลืมถามว่าคุณสมบัติช่วยอะไร แต่ให้เดาก็น่าจะผิวสวยกระจ่างใส

จากนั้นจ๋ายก็ขึ้นไปห้องสัมมนา ได้เห็นบูธตัวอย่างครีม ไปลองเทสดูซะหน่อย เค้ามีทั้งเครื่องสำอาง อาหารเสริม ครีมบำรุง มีครบมากๆ และรับทำทุกขั้นตอนแบบ one stop service เริ่มจากแกะสูตร วิจัยสูตรใหม่ ผลิต ออกแบบ ขวด/กล่องบรรจุภัณฑ์ จดแจ้งต่างๆ พอกระบวนการของ Product เสร็จเค้าไม่ทิ้งคุณไว้กลางทางนะคะ เค้ามีจัดสัมมนาสำหรับลูกค้า สอนทั้งเทรนด์การตลาดเครื่องสำอาง การส่งออกครีมไปขายต่างประเทศ ซึ่งที่นี่ก็นอกจากรับผลิตแล้วยังเป็นตัวกลางพาสินค้าเราไปสู่ตลาดโลกอีกด้วย และถ้าใครต้องการนำสินค้าเพื่อเข้า Store อย่างเซเว่น วัตสัน ห้างสรรพสินค้าต่างๆ เค้าก็เป็นตัวกลางช่วยดีลให้ คือว่าครบวงจรจริงๆ

วันนี้ก็ได้เรียนรู้เรื่องเทรนด์การตลาดและความเป็นมาของบริษัท ได้รู้ว่าบริษัทเปิดมาเป็น 10 ปี เริ่มตั้งแต่เจ้าของที่สร้างแบรนด์เอง จนสร้างโรงงาน จนมาสร้างแบรนด์ให้กับคนอื่นๆ ซึ่งผ่านวิกฤต ผ่านการรับมือมากมาย เพราะฉะนั้นแน่นอนว่าคุณจะได้ที่ปรึกษาที่พรีเมียมมากจริงๆ และบริษัทนี้เค้าเน้นเรื่องคุณภาพเป็นหลัก เพราะไม่เช่นนั้น เมื่อปีที่แล้วที่มีวิกฤตเรื่องเครื่องสำอางและอาหารเสริม บริษัทคงอยู่มาจนถึงวันนี้ไม่ได้ แถมยังได้รับรางวัล Best SMEs 3 ปีซ้อนอีกด้วย กลบกระแสกันไปเลยค่าา

ถ้าถามว่าผลิตอะไรบ้าง? ผลิตสบู่ ผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม เยอะมากกก อยากได้อะไรลองบอกเค้าดู เพราะถ้าวิจัยออกมาได้เค้ารับผลิตหมดจ้าา ส่วนผสมนำเข้าพรีเมียมมากๆ เค้าเครมเลยว่า ในราคาเท่ากันกับโรงงานอื่น แต่คุณภาพของเค้าพรีเมียมเทียบเท่าเคาท์เตอร์แบรนด์ เดี๋ยวพาไปดูโรงงานผลิตกันดีกว่า

มาด้านหลังโรงงานก็จะเห็นห้องปริ้นติ้ง สำหรับออกแบบและพิมพ์ ด้านขวามือถัดมาจะเป็นประตูขึ้นไปโรงงานผลิตค่ะ

ก่อนจะเข้าไปชมโรงงานก็ต้องเปลี่ยนชุดเพื่อป้องกันเชื้อโรค ทีเด็ดอยู่ตรงนี้ ก่อนจะเข้าไปจะต้องผ่านห้องจะมีลมเป่าฆ่าเชื้อเบาๆ ซึ่งประตูจะไม่เปิดพร้อมกันสองทางจะเปิดแค่ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ไม่ให้เชื่อโรคเข้าไปบริเวณที่ผลิต

ห้องนี้จะเป็นห้อง R&D หรือห้องวิจัยผลิตภัณฑ์ ซึ่งหุ้นส่วนท่านนึงก็เป็นนักวิจัย จบจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ขึ้นชื่อเรื่องอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

หลังจากดูงานเสร็จก็ขออวดนิดนึงได้ผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ 3 ตัว ไปลองกันเลยดีกว่า

COTTON BODY LOTION WITH ORGANIC ARGAN OIL & HOKKAIDO MILK

ตัวนี้ละมุนชอบมาก เนื้อครีมดีมากกกกก เหมือนกึ่งๆเนื้อเจล ซึมเข้าผิวดีมาก ไม่เหนอะหนะเลย ปกติถ้าทาครีมทั่วไปก่อนนอน ตื่นเช้าอาบน้ำมันจะเมือกๆเหมือนครีมซึมเข้าผิวไม่หมด แต่อันนี้ไม่มีเมือกเลย รู้สึกดีมาก กลิ่นหอมนมเบาๆ ผิวดูชุ่มชื่นขึ้น

ORGANIC WILD OLIVE MICELLAR WATER

ดีอีกแล้ว คือของได้มาใช้ฟรีต้องดีขนาดนี้เลยหรอ แล้วก็จะหาซื้อยังไงล่ะ TT ตัวนี้พอบีบลงสำลี แล้วเช็ดลงบนใบหน้าบอกเลยว่าไม่บาดผิว เหมือนคลีนซิ่งตัวนี้ไปทำในสำลีนุ่มมาก เครื่องสำอางออกหมดจดดีมาก อ่ะซื้อค่ะ ว่าแต่ซื้อที่ไหนค่ะ

SOFT SKIN REFINING SERUM

เซรั่มถั่วเหลืองญี่ปุ่น ซึมเข้าผิวไวดีมาก หน้านุ่มเด้ง เหมือนโตฟู คือแบรนด์ไหนผลิตสามชิ้นนี้ อินบล๊อกหาจ๋ายในเพจหรือเฟสบุ๊คส่วนตัวได้เลยนะคะ ซื้อแน่นอน ชอบมากหาซื้อไม่ได้อ่ะ TT

ใครสนใจอยากผลิตหรืออยากหาข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ตามช่องทางนี้
Website : www.derma-innovation.com
Facebook : https://www.facebook.com/DermaInnovation
Line@ : http://line.me/ti/p/@derma-innovation
Instagram : https://www.instagram.com/derma_innovation/
Youtube : https://www.youtube.com/c/DermaInnovationofficial

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: