สิวที่หลัง พังเพราะกลิ่นตัว แก้ได้ด้วย Asepso Hygienic Fresh กลิ่นใหม่หอมมาก

จ๋ายเคยรีวิว Asepso ที่ช่วยรักษาน้ำกัดเท้า กลิ่นเท้าต่างๆไปแล้ว แต่ก็ต้องยอมรับว่าสบู่อาเซปโซสูตรออริจินัลกลิ่นค่อนข้างแรงไปนิด กลิ่นยาติดตัวมากมาย แต่มันดีไง เป็นสิวอะไรก็หายหมด แต่ไม่ต้องห่วงล่ะจ้าาาา ตอนนี้เค้าออกกลิ่นใหม่มา รักษาปัญหาผิวได้ดีเหมือนเดิม

Asepso Hygienic Fresh

สบู่อาเซปโซ สูตรไฮจินิค เฟรช สบู่กำจัดสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรียได้หมดจด เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องผิวหนังโดนเฉพาะ ช่วยลดอาการเป็นสิวที่หลัง ผดผื่นคัน น้ำกัดเท้า และช่วยลดกลิ่นตัว มีส่วนผสมจากสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่มี แทนนิน (Tannin) และสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแซนโธน (Xanthone) ช่วยลดการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย และยับยั้งเชื้อรา ที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวหนังต่างๆ ที่สำคัญกลิ่นใหม่หอมมากกกกก

และไม่ได้มีแค่ตัวนี้นะคะ เค้าออกมาอีกหลายสูตร ตามนี้เลย

สบู่ก้อน
– สูตรออริจินัล
– สูตรไฮจินิค เฟรช
– สูตรอ่อนโยน
– สูตรสปอร์ต
– สูตรวิต้าพลัส กลิ่นเบอรี่ ดีไลท์
– สูตรวิต้าพลัส กลิ่นเมลอน เฟรช
– สูตรซู้ตติ้ง คูล

ครีมอาบน้ำ
– สูตรออริจินัล
– สูตรไฮจินิค เฟรช
– สูตรวิต้าพลัส กลิ่นเบอรี่ ดีไลท์
– สูตรวิต้าพลัส กลิ่นเมลอน เฟรช

ไหนลองใช้แล้วเป็นไงบ้าง?

กลิ่นหอมมากกกกกก ชอบมากที่สุด ตอนแรกก็แอบไม่เชื่อนะ ด้วยความที่คิดว่ายังไงอาเซปโซ่ก็ต้องกลิ่นยา อันนี้ดี และสิวที่หลังก็หาย กลิ่นตัวแรงที่เคยมีก็หาย ก็เป็นสบู่กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ที่ควรมีติดบ้าน จ๋ายจะใช้ตัวนี้ก่อนเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่เราเจอมาจากนอกบ้านทั้งวัน แล้วค่อยใช้ตัวอื่นๆซ้ำ เพราะเป็นคนชอบใช้ทั้งสบู่ก้อนและเหลว แต่บางทีใช้ตัวนี้ตัวเดียวก็อยู่ และด้วยความที่ผิวแพ้ง่าย โดนไรก็คัน เป็นผดผื่นคันง่ายมากๆ แต่เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น ถือว่าเป็นสบู่ที่ Must have เลยค่ะ

หลังใช้ไป 7 วัน ผิวดูสะอาดขึ้น สิวที่หลังหายหมดเลยจ้าาา บอกเลยว่าควรลอง ใครที่อยากลองใช้หาซื้อได้ ตามซุปเปอร์มาร์เกตชั้นนำทั่วไป และ ร้านสะดวกซื้อต่างๆ หรือใครอยากอ่านรีวิว ลองเข้าไปอ่านในเพจ AsepsoThailand เลยจร้าาา รีวิวเพียบ

แต่จ๋ายซื้อออนไลน์ใน Shopee เพราะขี้เกียจออกไปซื้อ มีความสะดวกสบายมากๆ ส่งถึงบ้าน เราต้องเข้าใจผู้หญิงทำงานนะคะ มีความขี้เกียจสูงมาก 5555 อ่ะๆ ไปลองใช้ดูเชื่อเลยว่าต้องชอบแน่ๆ

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: