แก้ปัญหาผิวแห้งด้วย BIODERMA moisturising concentrate serum

ใครผิวแห้งยกมือขึ้น เอาจริงๆจ๋ายไม่ได้เป็นคนผิวแห้งนะ ภายนอกคนเห็นอาจจะเป็นคนผิวมันไปเลยด้วยซ้ำ แต่ค่ะแต่! ที่หน้ามันขนาดนี้เพราะผิวขนาดน้ำจร้าา มันทำให้ผิวผลิตน้ำมันออกมาเยอะ ผลกระทบก็คือ ผิวมัน รูขุมขนกว้าง เป็นสิว รอยสิวตามมา ร้ายแรงงง ไม่ใช้เรื่องเล่นๆนะ ผิวขาดน้ำเนี้ย

วันนี้จ๋ายเลยจะมาแนะนำเซรั่มเนื้อเจลเด้งๆ ที่มาช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิว จ๋ายใช้แล้วรู้สึกดีมากกกกกกกกกกกกกกก กอไก่ล้านตัวเลย เพราะนอกจากจะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นแล้ว ยังรู้สึกผิวนุ่มเด้งขึ้นอีกด้วย คือดีย์มากจริงๆ

BIODERMA Hydrabio Serum

รู้ๆกันว่าแบรนด์นี้เป็นเวชสำอางมากจากประเทศฝรั่งเศส ดังมาจาก Clensing water ซึ่งเค้าจะเน้นสารประกอบที่อ่อนโยนกับผิว และที่เครมมาหนักๆเลยคือ เป็นแบรนด์ที่แพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำ

ไบโอเดอม่าตัวนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ผิวแห้งกร้าน ลอกเป็นขลุย หรือคนผิวขาดน้ำ ผิวขาดความชุ่มชื้น แต่งหน้าไม่ติด ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ตอบโจทย์แก้ปัญหาสมการผิวให้คุณได้ทุกข้อ ช่วยให้ผิวสมดุลขึ้น แข็งแรงขึ้น ไม่ได้ช่วยรักษาสิวโดยตรง แต่เป็นผลพลอยได้ที่หน้าแข็งแรงขึ้น สมดุลขึ้น สิวยุบลงเร็ว ชอบตรงนี้แหละค่ะ

หัวปั้มสามารถหมุนล๊อคได้เหมาะกับการเดินทาง ไม่ต้องกลัวจะเลอะเทอะ ดีไซน์ขวดกระทัดรัดดี อันนี้ให้ผ่านค่ะ พกง่าย สะดวกมากเวอร์

วิธีใช้ไม่ยากจร้า หลังทำความสะอาดหน้า ก็ทาตัวเซรั่มนี้ได้เลยเช้าก่อนแต่งหน้า และก่อนนอน ดูแลผิวรัวๆได้ทุกวันไม่ต้องเว้นวันหยุด ผิวดีขึ้นรัวๆ แน่นอนจร้าา

NAOS Club

ถ้าใครเคยซื้อไบโอเดอม่าจะรู้ว่าของปลอมออกเกลื่อนมาก เพราะของมันดี คนใช้เยอะก็ต้องทำของลอกเลียนแบบมาขายกันให้เกลื่อน จ๋ายมีวิธีตวจสอบว่าสินค้าของแท้หรือของปลอม แค่แสกนคิวอาร์โค้ด NAOS และสมัครสมาชิก NAOS CLUB เพื่อสะสมคะแนน เอาไปแลกของรางวัลจาก BIODERMA ได้อีกด้วย
Link: https://www.bioderma.co.th/naos-club

ช่องทางติดตามข่าวสาร 
Facebook : BiodermaThailand
Website : www.bioderma.co.th
Line@ : @biodermathailand  

สถานที่จัดจำหน่าย 
Watsons, Boots, Eve and Boy, ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ร้านขายยาชั้นนำ และโรงพยาบาล 

แจกโค้ดส่วนลดพิเศษ!!!

Code: SPECIAL100 สำหรับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทางเว็บไซต์ www.bioderma.co.th 

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: