[รีวิว] สวยสู้แดดสงกรานต์ กับกันแดดแบบซอง Smooto

จะสงกรานต์แล้ว ยังหากันแดดดีๆอยู่ใช่มั๊ย? และที่สำคัญต้องพกไปเล่นน้ำได้ด้วยใช่หรือป่าว? ถ้าคำตอบของคุณคือ ใช่! จ๋ายแนะนำให้คุณเดินไปเซเว่นที่ใกล้คุณมากที่สุด แล้วไปหาซื้อได้เลย มีขายที่ 7-11 ทั่วประเทศ ไม่ต้องกลัวหน้าดำ เล่นน้ำก็ไม่เยิ้ม กันแดดกันน้ำ ได้สบาย

Smooto Sunflower Sunscreen Cream

‘สมูทโตะ ซันฟาวเวอร์ ซันสกรีน ครีม’ ครีมกันแดดสูตรใหม่จากสารสกัดจากดอกทานตะวัน นอกจากจะช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดที่เป็นสาเหตุของผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แต่ที่ชอบที่สุดคือ คุมมันและเกลี่ยง่าย แต่งหน้าแล้วไม่เป็นคราบ

ราคาซองละ 39 บาท ตังหมดก็ซื้อได้ ถ้าใช้ True Wallet กับ All member เอาคะแนนไปซื้อยังได้ นี่จ๋ายเหมือนได้ฟรี เพราะคะแนน all member เหลือเยอะมากกกก ถือว่าคุณภาพดี ราคาไม่แพงมันมีอยู่จริง ที่สำคัญคือพกพาง่าย พกใส่ซองกันน้ำก็ได้ เอาไปทาระหว่างวัน

จ๋ายลองทาแล้วมันเวิร์คมากจริงๆ เพราะด้วยความที่มันเกลี่ยง่าย จะทาก่อนแต่งหน้า หรือเติมระหว่างวันก็ได้ ไม่เป็นคราบเลยจ๋ายลองแล้ว พอทาแล้วรู้สึกได้เลยว่ามันปกปิดให้ระดับนึง ถ้าใครที่ไม่อยากทารองพื้นให้หน้าเยิ้ม จ๋ายว่าทาแป้งพัพทับเลยก็ได้ มันปิดสิวได้ดีระดับนึงเลยแหละ

ข้อดีที่พูดว่าสรุปได้ว่า กันแดด คุมมัน เกลี่ยง่าย พกพาสะดวก ราคาถูก หาซื้อก็ง่าย ครบ ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ซื้อมาลองใช้

ข้อแนะนำอย่างนึงที่อยากจะบอกว่า ถ้าอยากให้ประสิทธิภาพมันดีมากขึ้น ควรจะทาก่อนออกแดดสัก 15 นาที ให้กันแดดมันเซ็ทตัว และซึมเข้าผิวหน้าให้ดีก่อน พอเจอแดดก็หันหน้าสู้แดดได้สบาย หายห่วงจ้าาาา…

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: