จุดเริ่มต้นของ ‘JUTHBLOG’

สวัสดีค่าาาา เพื่อนๆทุกคน วันนี้ไม่ได้รีวิวของอะไร แต่จะมาเล่าว่าจุดเริ่มต้นของ ‘JUTHABLOG’ มาจากอะไร?

ตัวจ๋ายเองทำการตลาดอยู่บริษัทมหาชนแห่งหนึ่ง เริ่มพอจะรู้ว่ามีการตลาดหลายๆรูปแบบน่าสนใจ แล้วก็ได้เปิดมาเจอเว็บไซต์นึง ชื่อว่า revu ซึ่งตอนแรกก็ยังไม่เข้าใจว่าคืออะไร ก็เลยลองศึกษาดู เลยได้มารู้จักคำว่า การตลาดแบบ Micro influencer

Revu Thailand

ซึ่งเว็บ revu จะทำหน้าที่เป็นเอเจนซี่ ทำการตลาดให้แบรนด์ และจัดหา Micro influencer หรือ Blogger/ Reviewer/ Youtuber ที่เรารู้จักกันโดยทั่วไป มาใช้สินค้าจริงๆ และรีวิวสินค้าออกมาในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ บทความ หรือคลิป VDO จ๋ายเลยปิ๊งไอเดีย อยากลองเป็น Reviewer ดูบ้าง

ตอนเริ่มแรกเลยไม่ได้คิดว่าจะทำเป็นอาชีพจริงจัง แค่คิดว่าอยากได้สินค้ามาใช้ฟรี ครั้งแรกกับการรีวิวให้แบรนด์ ซึ่งเราใช้จริง ถ้ามันดีจริงก็เหมือนการบอกต่อสิ่งดีๆ

รีวิวแรกของจ๋ายคือ Fuji Bee venom Cream ครีมพิษผึ้งฟูจิ เป็นครีมซอง ซึ่งตอนนั้นยังไม่มี blog เลยด้วยซ้ำ รีวิวในเฟสส่วนตัว จนทำให้ปัจจุบันนี้ในเกือบทุกๆสิ้นเดือนจ๋ายจะต้องทำรีวิวครีมซองอย่างน้อย 1 ตัว เหมือนเป็นธรรมเนียมไปแล้ว 5555

Revu เป็นเหมือนบ้านอีกหลังนึง เพราะจ๋ายเริ่มมาจากตรงนี้จริงๆ ได้ฝึกเขียนคอนเทนท์ ฝึกรีวิว มีอาชีพเสริมเป็น Blogger และทำแบบจริงจังในทุกวันนี้ ก็เพราะได้ผลงานจาก Revu ใครว่าทุกวันนี้มีรายได้จากทางอื่นแล้ว จะไม่รีวิวฟรีอีกแล้ว บอกเลยไม่จริงค่ะ จ๋ายเองก็ยังรีวิวกับ Revu มาตลอด ปีนี้เข้าปีที่ 2 แล้ว ไม่เลิกแน่นอนค่ะ 5555 อย่างกับบอกรักแฟนแหนะ เขินเลยยยย ><

ใครที่อยากเป็น Blogger แบบจ๋าย ลองมารีวิวกับ Revu ดู ไม่ต้องเสียตังซื้อของมารีวิวเอง ได้ของดี ของแบรนด์มาใช้ แค่เรารีวิวจริงๆในรูปแบบของเราเหมือนเป็นการขอบคุณแบรนด์ และเชื่อว่าคุณจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ และมีอาชีพเสริมที่คุณทำแล้วต้องรู้สึกสนุกแน่นอน จ๋ายคอนเฟิร์มค่ะ

รีวิวผลิตภัณฑ์และบริการจากแบรนด์ดังฟรีก่อนใคร
website : https://th.revu.net/
Facebook : revuthailand
Line : @revuthailand

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: