[Review] เจลแต้มสิว+เจลล้างหน้า Clearasoft คนเป็นสิวต้องอ่าน

เจอแล้วจ้าาา เจลแต้มสิวในตำนาน คือปกติเป็นสิวก็มีเจลแต้มสิวไม่กี่ตัวที่เราเสิร์ชในกูเกิลแล้วต้องใช้ตาม แต่ไม่แรงไปก็เอาสิวเราไม่อยู่ แต่ขอโทษนะคะตอนนี้ไม่ต้องง้อเจลตัวไหนแล้ว เจอเซตนี้เข้าไป สิวปลิวไปเลย

เจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล (Clearasoft intensive clear acne gel)

เคลียร์สิวให้หน้าใสด้วย “เคลียราซอฟท์” ที่เครมมากว่าทาปุ๊บ สิวยุบใน 24 ชม. ตอนแรกก็ไม่เชื่อ ไม่มีเจลแต้มสิวตัวไหนเคยทำได้ เพราะเราลองมาทุกตัว แต่อันนี้ตื่นมาสิวแห้งเลยจริงๆ แต่ผิวรอบๆสิวไม่แห้งไม่ลอกด้วย ทำได้ไงอ่ะ ยิ่งใช้คู่กับเจลล้างหน้านะ สิวหายไวมาก

เจลล้างหน้าเนื้อเยลลี่ เคลียราซอฟท์ แอคเน่ คลีนซิ่ง เจล พลัส (Clearasoft Acne Cleansing Gel Plus)

เจลล้างหน้าเนื้อเยลลี่ ที่มีความเด้ง และนุ่มหน้ามากๆ ไม่มีฟองเยอะ แต่พอลงบนหน้าปุ๊บเหมือนมีเยลลี่มากันระหว่างหน้ากับมือ ไม่ทำให้เกิดการเสียดสี ปกป้องและดูแลผิวได้ดีมากๆ ถนอมผิวสุดๆ ใช้แล้วไม่ตึง ไม่แห้ง ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้า

ใช้คู่กับตัวคลีนซิ่ง (เคลียราซอฟท์คลีนซิ่งเจล) ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวหน้าดีขึ้น ด้วยการผสานพลังปกป้องสิวจากสารสกัด 9 ชนิด ช่วยล้างสิ่งสกปรกบนในหน้าให้สะอาดหมดจดอย่างอ่อนโยน

ถ้าใช้ทั้งสองตัวด้วยกันจะช่วยรักษาสิวได้ดีขึ้น ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวซ้ำซ้อน ช่วยเติมเต็มหลุมสิว ลดอาการบวม-แดง ลดการทำงานของต่อมไขมัน ทำให้สิวอุดตันลดลง ยิ่งผู้หญิงที่แต่งหน้าทุกวันเหมือนจ๋าย ตัวนี้เป็นตัวช่วยที่ดีและควรมีติดกระเป๋า

จ๋ายใช้ประมาณ 3 วัน สิวนูนอันนี้ก็ค่อยๆยุบและแห้งไป จางลงอย่างเห็นได้ชัด แต่แต้มแค่ 24 ชม. ก็รู้สึกได้ว่ามันยุบลงแล้ว เหลือแต่ลอยแดงๆ สิวอุดตัวที่หน้าก็น้อยลง เลยคิดว่า เป็นเจลแต้มสิวที่ควรบอกต่อเป็นที่สุด และถ้าใครยังไม่ใช้ก็ถือว่าพลาดมาก บอกเลย! ใครๆก็อยากหน้าใสเนอะ จ๋ายเข้าใจ จ๋ายเองก็อยากหน้าใส แค่สิวน้อยลงก็ดีใจบ้านแตกแล้ววววววว

ใครสนใจสั่งซื้อเราแนะนำให้ไปติดตามในเฟสบุ๊ค Clearasoft.acne เค้าจะบอกโปรเรื่อยๆ อย่างวัตสัน เจลแต้มสิวซื้อชิ้นที่สอง 1บาท คุ้มมากเวอร์ ไปตำค่ะ

ช่องทางการจัดจำหน่าย
Watsons ทุกสาขา
ร้านขายยาทั่วไป
สั่งซื้อออนไลน์ที่ Line : @exxe(มี@) หรือ www.clearasoft.com ส่งฟรีทั่วประเทศ

เจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล
ขนาดใหญ่สุดคุ้ม 15g. ราคา 290 บาท
ขนาดพกพา 5g. ราคา 129 บาท

เคลียราซอฟท์คลีนซิ่งเจล
ขนาด 100g. ราคา 179 บาท
Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: