เปลี่ยนลุคสาวแว่นเฉิ่มๆ ด้วย AMETA everday look perfect sun SPF 50 PA+++


AMETA (อาเมตา)

มาเปลี่ยนลุคสาวแว่นสุดเฉิ่ม ให้กลายเป็นแซ่บแซ่บสุดมั่น ด้วยรองพื้น AMETA everday look perfect sun SPF 50 PA+++ รองพื้นผสมกันแดด เนื้อบางเบา แถมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และกระจ่างใส ปกปิดดี คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่มีสารที่เป็นอันตราย ให้ผิวสวยเป๊ะ หลอดเดียวจบ ไปเปลี่ยนลุคกันเลยจร้าาา

ขั้นตอนแรก ลงรองพื้น AMETA

แต้มรองพื้น 5 จุดทั่วหน้า ใช้แปรง ฟองน้ำ หรือมือเกลี่ยนให้ทั่ว ตามความถนัด และสามารถใช้รองพื้นอาเมตาเป็นคอนซีลเลอร์ได้ แต้มบริเวณที่เป็นสิวและใต้ตาที่หมองคล้ำ เกลี่ยให้ทั่วแล้วคุณจะได้งานผิวที่พร้อมจะลงสี งานดีไม่ต้องกลัวเป็นคราบ

ขั้นตอนที่สอง คอนทัวร์และไฮไลท์หน้า

จ๋ายใช้คอนทั้วร์และไฮไลท์ สองหัวของ ETUDE คอนทัวร์กรอบหน้า และไฮไลท์ให้หน้าเด้งมีมิติได้ในแท่งเดียว

ขั้นตอนที่สาม เขียนคิ้ว

จ๋ายใช้ดินสอเขียนคิ้วของ ETUDE เหมือนกันค่ะ เพราะชอบที่เขียนง่ายและมีหัวแปรงไว้ปัดขนคิ้วให้เรียงตัว หลังจากใช้ปากกาเขียน จ๋ายก็ลงสีฝุ่น ให้คิ้วเต็มและอยู่คงทนมากขึ้นค่ะ

ขั้นตอนที่สี่ ปัดแก้มด้วยบรัชออน

จ๋ายใช้บรัชออนของ ETUDE เป็นเนื้อครีมๆนิดนึง ให้ความรู้สึกไม่ฝุ่น 100% มีความครีมๆ แต่ไม่มาก เกลี่ยง่าย สีดีไม่เป็นปื้ด พอใช้พับลงแล้วก็ใช้แปรงเกลี่ยอีกทีให้ดูสมูทค่ะ

ขั้นตอนที่ห้า งานตาต้องมา

จ๋ายให้ Eye shadow ของ Color pop สีแดงๆชิมเมอร์นิสนุง สีติดดีมากอ่ะ จ๋ายไม่ได้ลงไพรเมอร์ตา แต่ใช้ AMETA ลงเบาๆก่อนจะลง Eye shadow ค่ะ

ขั้นตอนที่หกและเจ็ด มาสคาร่าคิ้วและแป้งพับ

จ๋ายใช้มาสคาร่าคิ้วของ Fasio ใช้ดีไม่จับตัวเป็นก้อน อยู่ทนอยู่นาน และตามด้วยแป้งพับ ที่ใช้แป้งลงในตอนสุดท้ายเพราะอยากล๊อคทุกสิ่งที่ลงไปให้อยู่บนใบหน้าให้นานขึ้น เทคนิคคนผิวมันนะจ๊ะ และถ้าที่ลงมาดูไม่ชัด ก็ค่อยเติมเพิ่มอีกนิดหน่อยค่ะ ลองไม่ใช้วิธีนี้ดูนะ น่าจะได้ผลดี

ขั้นตอนที่แปดและเก้า งานขนตาและงานปากต้องมา

จ๋ายใช้มาสคาร่ากันน้ำดีมากกกกกกๆ ของ ETUDE บอกเลยรุ่นนี้ไปตกทะเลมาสามวันก็ไม่หลุด ขนาดล้างคลีนซิ่งดีๆยังไม่ค่อยจะหลุด ต้องใช้น้ำมันล้าง หรือ eye remover ล้างโดยเฉพาะ ส่วนงานปากก็ติดทนนานเหมือนกัน ลิปแมท ของแจ่ม สีบัวบาน สีนี้ดี๊ดี ใช้ตลอด คิดไรไม่ออกขอบัวบานไว้ก่อนยังไงก็รอด

9 ขั้นตอนเปลี่ยนสาวแว่นเป็นสาวแซ่บก็ได้เสร็จลงแล้วนะคะ ต้องขอบคุณสปอนเซอร์อย่าง AMETA คือลองใช้จริง และรู้สึกว่าใช้ดีจริงๆ ตอนนี้ก็ใช้อยู่จะหมดหลอดละ บอกเลยว่าชอบตรงที่คุมมันได้ดี ปกปิดได้เริ่ด เราเองหน้ามันง่ายมาก แต่นี่คืออยุ่ได้ทั้งวัน ดีงามจริงๆ

ใช้อยากสอบถามเพิ่มเต้ม หรืออยากสั่งซื้อเข้าไปที่เพจเค้าได้เลยจร้า https://www.facebook.com/AmetaThailand/


Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: