สิวเต็มหน้าเพราะฝุ่น PM2.5 แก้ปัญหายังไง?!!!

ไม่อยากจะบรรยายความหน้าพัง ในช่วงที่ฝุ่นถาโถมเข้ามา ถึงกับไม่กลับถ่ายรูปหน้าสด เพราะสิวบุกแรงมาก ทำให้ไม่มั่นใจ และไม่กล้าจะถ่ายรูปหน้าสดแบบไร้แอพเลยทีเดียว

นี่ขนาดแต่งหน้ารอยสิวยังชัด กล้าพูดเลยว่าไม่กล้า No app จริงๆค่ะ แต่พอดีมีคนแนะนำตัวช่วยๆดีๆมาให้ ทำให้สิวที่ผุดๆยุบลง สิวอักเสบก็แห้งไวขึ้น เมื่อหน้าสะอาดแล้ว ผดก็ค่อยๆหายได้ ดีใจสุดๆ เลยขอแนะนำตัวนี้เลยแล้วกันค่ะ

Claire Skin Energy Micro-Mousse & Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad 

Claire Skin Energy Micro-Mousse  ไมโครมูส เนื้อเนียนนุ่ม ที่มีส่วนผสมของ  Prebiotic เป็นอาหารผิว ลดสิวได้ สามารถยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว และ Skin energy เพิ่มพลังผิว จากความเหนื่อยล้าที่เกิดจากฝุ่นและมลภาวะต่าง ให้ผิวสดชื่นและแข็งแรงขึ้น รวมไปถึง Triple C วิตามินซี 3 ชนิด ที่ช่วยทำให้หน้าขาวใส ดูเปร่งปรั่งขึ้น

ตัวมูสนุ่มมาก จ๋ายชอบมากๆเหมือวิปครีมเลยค่ะ นุ่มหน้ามากๆ ที่สำคัญเวลาถูลงที่ใบหน้าแล้ว รู้สึกได้เลยว่าถูกปกป้อง มือที่สัมผัสลงที่ใบหน้าเพียงแค่ประมาณ 50% ไม่ระคายผิวแน่นอน

Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad  แผ่นสำลีชนิดพิเศษมีส่วนผสมของ Triple C วิตามินซี 3 ชนิดที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายออก เพื่อให้เซลล์ผิวสร้างให้ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส แล้วช่วยกระตุ้นคอลลาเจนอีกด้วย

แผ่นสำลีมีกลิ่นส้มชัดเจนมาก รู้เลยว่าเป็นวิตามินซี ให้ความรู้สึกสดชื่นและสะอาด หลังเช็ดรู้สึกผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูกระจ่างใส

ใช้คู่กัน ผิวหน้าดีขึ้นได้ใน 7 วัน

หาซื้อได้ที่
Claire Skin Energy Micro-Mousse ที่ Watson ทุกสาขา ,ร้าน MAAI สาขามาบุญครองชั้น 1, สาขา Siam Takashimaya (ICON SIAM) ชั้น M , Claire ทุกสาขา / SLC Clinic ทุกสาขา

Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad ที่ Watsons สาขาสยามสแควร์, ไอคอนสยาม, เดอะมอลล์บางกะปิ / Central Plaza (Department Store) สาขาปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 3, ภูเก็ต / ร้าน MAAI สาขามาบุญครองชั้น 1, สาขา SiamTakashimaya (ICON SIAM) ชั้น M , Claire ทุกสาขา / SLC Clinic ทุกสาขา

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : ClaireEverySkin
Web : http://www.claireeveryskin.com

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: