สิวผด สิวอุดตันหลบไป แค่ใช้ SKINPLANTS Cleansing water

ผู้หญิงอย่างเราๆ มีปัญหาที่แก้ไม่หายอยู่อย่างนึง คือเรื่องสิวผด และสิวอุดตัน เพราะว่าผู้หญิงเราต้องแต่งหน้าเกือบทุกวัน ดังนั้นการทำความสะอาดผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวก็ต้องเลือกใช้ที่ตอบโจทย์ด้วยเช่นกัน

Skinplants Absolutely Clean’n Remover

เป็นคลีนซิ่งที่มีส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวได้ดี เนื้อคลีนซิ่งมีลักษณะเป็นฟิล์มเคลือบผิว ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ช่วยลดการเสียดสีระหว่างสำลีและผิว จึงลดการเกิดริ้วรอย และที่สำคัญเลยคือช่วยลดความมัน ช่วยให้ไขมันในผิวไม่แข็งตัว จึงลดสิวอุดตันได้ดี และช่วยกระชับรูขุมขน ป้องการการเกิดสิว ใช้ได้ทุกสภาพผิว แต่ด้วยความที่คลีนซิ่งอ่อนโยนต่อผิวมากๆ เลยทำให้เป็น คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย เลยก็ว่าได้

เนื้อคลีนซิ่งเป็นน้ำใสๆ ออกสีเหลืองนิดๆ กลิ่นแบบธรรมชาติมากกกกกกกกก ไม่มีน้ำหอมเลยยย กลิ่นออกแนวออแกนิค บางคนอาจจะไม่ชอบเพราะเหม็นหน่อยๆ แต่หลายคน ยิ่งโดยเฉพาะคนผิวแพ้ง่ายแบบจ๋ายน่าจะชอบ เพราะมันให้คนรู้สึกปลอดภัย ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้ เดี๋ยวไปทดลองใช้กันเลย

ทดลองใช้แล้วรู้สึกดีมากๆ ไม่เข้าข้างเลย คือด้วยความที่เป็นคนแต่งหน้าทุกวัน มีคลีนซิ่งทุกรูปแบบ ทั้งแบบน้ำ แบบครีม แบบน้ำมัน แบบเจล มีหมดแต่ตัวนี้เป็นแบบน้ำที่ favorite อีกตัวเลย ใช้ครั้งแรกก็จะแอบแปลกใจนิดๆ เพราะปกติมาสคาร่าคิ้วจะหลุดออกยากพอสมควร ถ้าใช้คลีนซิ่งแบบน้ำจะเอาออกไม่ค่อยหมด แต่อันนี้หมดจดมาก ใช้สำลีประมาณ 2-3 แผ่น ก็หมดเกลี้ยง

หลังใช้สักสองสัปดาห์ก็รู้สึกได้ว่า สิวเสี้ยน สิวอุดตันลดลง รูขุมขนกระชับขึ้น รอยสิวดูจางลง คลีนซิ่งลดสิวตัวนี้ จ๋ายจัดไว้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดอีกตัวเลย เราเข้าใจคนเป็นสิว เพราะตัวจ่ายเองเป็นสิวตั้งแต่มัธยม รักษายังไงก็ไม่หาย เพราะเป็นเรื่องของฮอล์โมนด้วย ดังนั้นถ้าผลิตภัณฑ์ตัวไหนดี ทำให้ผิวดีขึ้นจริง จ๋ายก็ยินดีแนะนำ ให้คนอื่นๆได้ทดลองใช้ของดีๆกันบ้าง

อันนี้จ๋ายซื้อมาที่ Eveandboy เพราะหาข้อมูลมา ที่นี่ซื้อ 1 แถม 1 ถึงแค่ 28 กุมภานี้ เลยรีบไปสอยมาใช้คร้าา

จ๋ายลองเช็ดให้ดูว่าหมดจดแค่ไหน ไม่เหลือคราบเครื่องสำอางเลยยย จ๋ายขอตัวไปซื้อตุนก่อนนะ เดี๋ยวของหมด^^

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสารและจำหน่ายออนไลน์
Website : skinplants.com
Facebook : skinplants

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: