แนะนำกันแดดสำหรับหน้า ที่ไม่มีไม่ได้ [Charcoalogy]

ด้วยความที่จ๋ายไปทะเลมาเมื่อช่วงเดือนธันวาที่ผ่านมา ก่อนไปก็เตรียมตัวไปทะเลกันแบบตื่นเต้นหน่อยๆ ด้วยความเป็นผู้หญิงอ่ะเนอะ ก็กลัวว่าถ้าไม่หากันแดดดีๆ กลับมาผิวพังแน่ ยิ่งไม่ค่อยดูแลตัวเองด้วย เพราะความกลัวผิวพังเลยเป็นจุดเริ่มต้นให้จ๋ายหากันแดดสำหรับหน้าดีๆ สักตัว

Charcoalogy UV Defense SPF50 PA+++

กันแดดตัวนี้ไม่ใช่กันแดดธรรมดา แต่ยังเป็นเซรั่มอีกด้วย และที่สำคัญมีส่วนผสมของ ถ่านไม้ไผ่ หรือ Bamboo Charcoal ซึ่งหลายๆคนก็พอจะทราบใช่มั๊ยค่ะ ว่าถ่านไม้ไผ่มีประโยชน์ยังไงบ้าง เดี๋ยวจ๋ายจะเล่าให้ฟังคร่าวๆ ถ่านไม้ไผ่มีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรก โดยจะปล่อยประจุลบออกมาทำปฏิกิริยาเปลี่ยนอนุมูลอิสระเป็นออกซิเจน และยังดูดสารพิษ ดูดสารเคมีในรูขุมขน ขจัดเซลล์ที่ตาย กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนผิวหนังเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมทั้งแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอีกมากมาย

ตัวเซรั่มกันแดดถ่านไม้ไผ่ตัวนี้ นอกจากจะช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดแล้ว ยังปลอดภัยและออ่อนโยน เพราะเป็นสูตรปราศจากน้ำมัน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ และพาราเบน หายห่วงค่ะ

มาดูเนื้อครีมกันดีกว่า จะออกสีเทาเล็กๆเป็นสีของถ่านอ่อนๆ แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ พอทาที่ผิวแล้ว จะกลืนไปกับสีผิวไม่ต้องกลัวหน้าเทาจ้าาา เนื้อครีมเบาบางมาก ไม่เหนอะหนะเหมือนกันแดดทั่วไป ไม่เป็นคราบ ไม่เยิ้ม สามารถทาแล้วแต่งหน้าทับได้ แถมเครื่องสำอางติดดี ติดทนค่ะ จ๋ายลองมาแล้ว ลงทะเลหน้าเต็มได้ไม่ต้องกลัวหลุดเลย แถมกล้าท้าแดด ไม่ต้องหลบๆซ้อนแดดอีกต่อไป

จ๋ายชอบตรงที่เค้าไม่ได้แค่กันแดด แต่ช่วยดูแลผิว บำรุงและฟื้นฟู ไปในตัว ครบจริงๆหลอดนี้ อันนี้ใช้ไปสักพักรู้สึกได้เลยว่าหน้าดีขึ้น โดยภาพรวม ดูโอเคขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้น บอกเลยว่าให้ 10/10 ไม่ลังเลค่ะ

สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งซื้อบอกเลยว่าหาไม่ยาก เดินไปTOP ก็เจอจร้า หรือถ้าไม่สะดวก แนะนำด้านล่างเลย
V
V
V

มีจำหน่ายที่ Tops Market / Central Food Hall / แผนก Beauty Zone ห้างสรรพสินค้าเซนทรัล / Siam Discovery / Siam Center / Icon Siam / Hej Street Beauty / และร้านเพื่อสุขภาพชั้นนำทั่วไป

หรือสั่งซื้อที่ Watsons Online ได้ที่ https://bit.ly/2JEBiSk

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/charcoalogy/

Charcoalogy
Advertisement

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: