AVAS เซรั่มน้องใหม่ สวยได้ไม่ต้องเสี่ยง

พอดีว่าเราไปเจอเซรั่มตัวนึงมา ถ้าใครใช้ดีมาบอกต่อนะ เราเองใช้ดีเลยอยากบอกต่อ ด้วยความที่ไปเกาะล้าน แล้วก็จะพอจะรู้ตัวว่าถ้าโดนแดดหน้าจะต้องขึ้นกระแน่ แล้วเป็นคนแพ้น้ำด้วยเราเลยต้องหาอะไรมาทาป้องกันหน้าพัง และเราก็เจอเซรั่มตัวนี้ ที่คิดว่าดีเลยทีเดียว และอยากบอกต่อเผื่อใครมีปัญหาเหมือนเรา

AVAS JELLY RICE SERUM

แต่!!! ไม่ได้มาบอกว่าเค้าทาปุ๊บหน้าดีปั๊บนะ เพราะเค้าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารสเตียรอยด์ ให้เวลากับเค้านิดนึง เราใช้อาทิตย์ที่ 2 ยังไม่เห็นผลเยอะนะ รู้แต่ว่าหน้านุ่มขึ้น รูขุมขนที่กว้างมากๆของเราดูกระชับขึ้น และเราชอบอยู่อย่างนึงตรงที่ตอนไปเกาะล้านเราใช้เซรั่มตัวนี้ กระขึ้นน้อยมากๆ และกระที่เป็นอยู่ดูจางลง รอยสิวแดงๆนี่จางลง ถือว่าเด็ดอยู่ เลยใช้ต่อไปจร้าาา

เซรั่มมีลักษณะเป็นเซรั่มใสๆ ไม่มีสี กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนข้าวหอมมะลิ รู้สึกว่าทาก่อนนอนก็นอนได้แบบฟินๆ ก่อนจะใช้เราเลยไปหาข้อมูลมาว่านางมีคุณสมบัติอะไรบ้าง สารสกัดอะไร ช่วยบำรุงผิวตัวไหนบ้าง และผลิตจากไหน มีอะไรรับรอง 

คือระแวงไงเคยโดนหลอกใช้เซรั่มหน้าพัง แพ้ สิวขึ้น หน้าโดนสเตียรอยด์ กว่าจะรักษาหาย เลยต้องหาข้อมูลแน่นๆหน่อย พอหามาก็แอบปลื้มใจ ที่มีมหาลัยที่เราจบเป็นส่วนหนึ่งในการวิจัยในส่วนผสมด้วยแหละ เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟัง

AVAS JELLY RICE SERUM ช่วยเรื่องหน้าขาวใส ลดปัญหาฝ้ากระ ริ้วรอย และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น 
คุณสมบัติหลักๆที่ทาง AVAS พรีเซ้น ก็คือผิวขาว และลดริ้วรอย ซึ่งถ้าแบ่งส่วนผสมต่างๆที่ช่วยใน 2 เรื่องก็จะแบ่งได้แบบนี้ค่ะ

สารสกัดที่ช่วยให้ผิวขาวคือ 
1.SULFORA WHITE / 2.วิตามินบี 3  / 3.แพลงตอน  / 4.เมล่อน  / 5.สาหร่ายสีน้ำตาล
โดยสารสกัดหลักคือ SULFORA WHITE ซึ่งยับยั้งการสร้างเม็ดสีได้ตั้งแต่ต้นขั้วระดับ DNA และยังทำงานร่วมกับสารสกัดที่เสริมฤทธ์อีกทั้ง 4 ชนิด จึงขาวใส ไร้รอยฝ้ากระ แน่นอน 

สารสกัดที่ช่วยลดริ้วรอยคือ
1. สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของข้าวมันปู / 2.แมงกระพรุน / 3.ไฮยา / 4.ปลาดาว
สารสกัดตัวหลักคือ เซลล์ต้นกำเนิดของข้าวมันปูที่ทีมวิจัยของเราได้ร่วมคิดค้นและวิจัย ร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ความภาคภูมิใจของคนไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก มีสารฟีนอลซีลและกรดอะมิโนสูง เป็นสารสกัดที่ทำให้เกิดเซลล์ใหม่ที่อ่อนเยาว์กว่าเดิม ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย 

นี่แหละที่เราแอบภูมิใจและกล้าใช้ เพราะมหา’ลัยเราได้ร่วมคิดค้นและวิจัย สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของข้าวมันปู เราก็แอบเทใจไปเกิน 100% และพอใช้ดีอีก เลยอยากทำรีวิวดีๆให้นางงงง<3

อันนี้เราหาข้อมูลมาจากเพจของ AVAS ซึ่งเค้าให้ข้อมูลไว้ค่อนข้างดี ใช้ยังไง คนหน้ามันหน้าแห้งต้องใช้เท่าไหน ควรใช่ร่วมกับครีมกันแดดนะ หรือทาร่วมกับครีมบำรุงในตอนกลางคืน คือถ้าผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ มักจะกั๊กว่าต้องใช้ของนางอันเดียวนะ ไม่งั้นแพ้นู่นนี่นั่น แต่เราชอบการแนะนำของ AVAS แบบไม่กั๊ก และก่อนซื้อใช้ เราก็ไปขอคำปรึกษาในไลน์AVAS เราว่าแอดมินแนะนำดี 

เราแปะช่องทางสั่งซื้อสินค้าไว้ให้เผื่อใครสนใจ
Line: @Avas
Facebook: avas.official 

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: