3 ขั้นตอนปรนนิบัติผิวด้วย Purrys

อ่อนแอหรือแพ้ง่าย ก็แข็งแรงได้ ><

ที่ขึ้นต้นมาในตอนแรกไม่ใช่กูรูเรื่องความรักนะคะ แต่จ๋ายกำลังพูดถึง PURRYS ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกและปกป้องผิวในขั้นตอนสุดท้าย ภายใน 3 ขั้นตอน

จ๋ายได้รู้จัก Purrys ครั้งแรกบอกเลยว่าอึ้งกับแพคเกจมากๆ เห็นครั้งแรกรู้เลยว่าเจ้าของแบรนด์พิถีพิถันขนาดไหน จ๋ายเลยลองเปิดใจให้ PURRYS เข้ามาดูแล

PURRYS

สารสะกัดจากมวลดอกไม้หายากจากประเทศต่างๆ ที่ได้ค้นพบว่า Stemcell หรือเซลล์ต้นกำเนิด ของดอกไม้แต่ละชนิดที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ PURRYS มีส่วนช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดริ้วรอยแห้งวัย และยังช่วยให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า PURRYS ที่จ๋ายพูดถึงประกอบไปด้วย 3 STEP ดังนี้ค่ะ

PURRYS Floral Cleansing Foam (เพอร์ริส ฟลอรัล คลีนซิ่ง โฟม)

STEP 1 Purrys Floral cleansing foam

ล้างหน้าด้วย PURRYS Floral Cleansing Foam (เพอร์ริส ฟลอรัล คลีนซิ่ง โฟม) โฟมล้างหน้าที่กักเก็บสารอาหารในรูปแบบครีมเข้มข้นที่เวลาล้าง จะแปรสภาพเป็นฟองโฟมนุ่มละเอียด ที่ทำความสะอาดและปลอบประโลมผิวจากสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยน และไม่ทำร้ายผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ทำให้ผิวกระจ่างใสดูมีสุขภาพดี

วิธีใช้
บีบครีมโฟมลงบนฝ่ามือ นวดวอร์มครีมเบาๆ จากนั้นลูบไล้ทั่วใบหน้าที่เปียก นวดวนเป็นวงกลมสักระยะ แล้วล้างออก

:: ความรู้สึกหลังใช้ หน้าสะอาดมากๆค่ะ และรู้สึกอ่อนโยน ไม่แห้งตึงจนเกินไป ยิ่งจ๋ายผิวแพ้ง่ายใช้โฟมที่แห้งเกินไปจะทำให้หน้าเป็นผดแดง แต่ใช้ Purrys ไม่เป็นผดแถมยังช่วยให้หน้าดูชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย ::

PURRYS Floral Toning Essence (เพอร์ริส ฟลอรัล โทนนิ่ง เอสเซนส์)

STEP 2 PURRYS Floral Toning Essence

เติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย PURRYS Floral Toning Essence (เพอร์ริส ฟลอรัล โทนนิ่ง เอสเซนส์) เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เอสเซนส์เข้มข้นช่วยขจัดสิ่งตกค้างในรูขุมขนในขณะที่เติมความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน เป็นการเตรียมผิวให้พร้อมรับการปรนนิบัติบำรุงในขั้นต่อไปได้อย่างเต็มที่

วิธีใช้
เช้า กดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ 3 – 4 ปั้ม ถูมือสองข้างเข้าด้วยกันแล้วกดลงบนหน้าเบาๆ เริ่มจากแก้มทั้งสองข้าง หน้าผากและคาง และบริเวณที่เหลือจนทั่วผิวหน้าและลำคอ โดยเว้นริมฝีปากนะคะ ส่วนตัวจ๋ายจะเน้นเพิ่มความกระชับส่วนวีเชฟด้วยการกดมือตรงวีเชฟและดันขึ้นเบาๆค่ะ

ก่อนนอนกดผลิตภัณฑ์ลงบนสำลี 3 – 4 เช็ดเบาๆให้ทั่วไปหน้า โดยจะเช็ดย้อนขึ้น เพื่อไม่ให้ผิวหย่อนคล้อย

:: หลังเช็ดแล้วรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้น และดูสะอาดขึ้น จ๋ายชอบตัวนี้มากๆ เพราะตัวนี้จะเข้าไปเติมน้ำในผิวได้ถึงผิวชั้นใน หากใครประสบปัญหาแบบจ๋ายอยู่ คือผิวชั้นในแห้งทำให้ผิวชั้นนอกผลิตน้ำมันออกมาเยอะ ตัวนี้เหมาะมากๆค่ะ ::

STEP 3 PURRYS Floral Day & Overnight Cream

บำรุงด้วย PURRYS Floral Day & Overnight Cream (เพอร์ริส ฟลอรัล เดย์ แอนด์ โอเวอร์ไนท์ ครีม) ผสานเอาคุณค่าจากส่วนผสมชั้นยอด รวมกับสูตรครีมแบบพิเศษ ให้ได้เนื้อสัมผัสที่สามารถปกป้องผิว และกักเก็บสารอาหารให้ค่อยๆทำหน้าที่ฟื้นฟูผิวได้เต็มที่อย่างยาวนานโดยไม่ระเหยไปกับอากาศ ทั้งยังปกป้องผิวจากความเสื่อมโทรม โดยช่วยกระชับรูขุมขนลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิวให้พร้อมรับมือกับอากาศร้อนจัด เย็นจัด หรือลมแรง ได้อีกด้วย

วิธีใช้
เช้า ใช้ปลายนิ้วแต้มครีมลงบนฝ่ามือ แล้ววอร์มครีมบนฝ่ามือเบาๆ ให้เนื้อครีมแตกตัว จากนั้นประกบมือทั้งสองข้างเข้าด้วยกัน และตบมือเบาๆ ให้เนื้อครีมกระจายตัว กดมือเบาๆ ลงบนใบหน้า เริ่มจากแก้มทั้งสองข้าง หน้าผาก คาง และบริเวณที่เหลือจนทั่วผิวหน้าและลำคอ

ก่อนนอน หลังใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงอื่นๆ แล้ว สามารถแต้มครีมลงบนใบหน้า 5 จุก จากนั้นทาครีมให้ทั่วใบหน้า เป็นการพอกหรือมาร์กหน้า ค่ะ

ในตอนเช้าแนะนำให้ทาบางๆ เพราะครีมเข้มข้นมากหากทาหนาเกินไปอาจจะทำให้หน้ามันระหว่างวันได้ และถ้ามาร์กหน้าก่อนนอนจะรู้สึกได้เลยว่าตื่นมาแล้วหน้านุ่มมาก เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น รอยสิวจางลง ใช้ภายใน 1 เดือนก็เห็นผล แต่ต้องมีวินัยในการดูแลผิวสม่ำเสมอ

ไม่ว่าจะเจอปัญหาผิวแบบไหน หากทำตาม 3 STEP นี้ PURRYS ช่วยได้ค่ะ

และตอนนี้มีโปรโมทชั่นเปิดตัวอยู่ด้วยค่ะ ใครสนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE: @purrysthailand
Facebook: PURRYS
Instagram: @purrysthailand

……………………………………………..

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: