รีวิว เครื่องสำอางเซเว่น ถูกและดีมีอยู่จริง

ไม่ได้รีวิวครีมซองนานมากกกก วันนี้เดินไปเซเว่นเห็นครีมซองที่ยังไม่เคยรีวิวเลยคิดว่า ซื้อมารีวิวสักหน่อยดีกว่า วันนี้เลยจัดตัวเด็ดๆ มา 3 ตัว เลือกมาทั้งครีมบำรุงและBB Cream

Smooto Tomato

เราเลือกของ Smooto Tomato มาทั้ง 3 ตัว เพราะว่าเคยใช้แล้วโอเคระดับนึงเลย เคยใช้ตัว Smooto Tomato Collagen White Serum เลยคิดว่าถ้าจะเลือกสักยี่ห้อมารีวิว ก็อยากจะลองตัวอื่นๆ ของยี่ห้อที่เราเคยใช้ ว่ามันจะดีเหมือนกันมั๊ย งั้นอันแรกที่จะรีวิว ขอเป็นตัวที่เคยใช้ก่อนเลยแล้วกันค่ะ

Smooto Tomato Collagen White Serum

ตัวแรกคือตัวที่เราคุ้นเคยสุด เพราะใช้บ่อยมากกกก บางทีเดินทางไปไหนแล้วไม่อยากพกครีมกระปุกไรเยอะแยะ ก็จะแวะเซเว่นซื้อเจ้าตัวนี้ เซรั่มดีแบบน่าตกใจ เอาจริงๆเทียบเซรั่มดีๆในห้างได้เลย 1 ซอง เทียบเท่ากับมะเขือเทศ 10 ลูก ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย เราผิวผสมก็ถือว่าโอเค ปรับสมดุลให้ผิวได้ดี มีกลูต้า อาร์บูติน และคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวคล้ำเสีย ปรับผิวกระจ่างใส

เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อขาวใส ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เราแพ้ง่าย แต่ยืนยันว่าใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้ ใช้ก่อนแต่งหน้าได้สบาย หน้าไม่ลอกจร้า ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย

Smooto Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing Gel

ตัวนี้เพิ่งเคยใช้ครั้งแรก ถือว่าเป็นตัวเด็ดอีกตัวนี้ชอบ เพราะเราเป็นสิวอุดตันเยอะ รูขุมขนกว้าง ตัวนี้ จะมี 7 คุณประโยชน์ในการช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง และที่สำคัญคือลดการเกิดสิวอุดตันจร้าา

จะเป็นเนื้อเจลเด้งๆ ที่เหมาะแก่การทาพอกหนาในตอนกลางคืน เพราะตื่นมาหน้าจะนุ่มเด้งมาก ราคาไม่แพงเลยทำให้รู้สึกไม่ได้เสียดายที่จะทาไปบนหน้า แต่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว และใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนจร้า

Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream

ตัวนี้จะมาในแนวเครื่องสำอาง แต่ชอบที่สุดในบรรดาที่เคยใช้ BB และ CC Cream มา ปกติจะไม่ชอบทาไรพวกนี้เพราะเป็นคนหน้ามัน ถ้าใช้ครีมพวกนี้จะหน้าเยิ้มมาก และไม่เคยมีตัวไหนเอาอยู่เลย จ๋ายเลยจะใช้เป็นรองพื้นตลอด แต่! ตัวนี้คือดีมาก ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนอะหนะ และไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน

เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ จึงทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพูเป็นธรรมชาติ ชอบตรงที่เค้ามีกันแดด SPF 30 คือนอกจากจะใช้แทนรองพื้นได้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิว พร้อมกันแดดไปในตัว ครบจบในซองเดียว จริงๆ

ไปลองใช้กันดูนะ ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ บางคนใช้ดี บางคนใช้ไม่เห็นผลก็อย่าว่ากันนะ ไปลองดูกับตัวเองก่อน แล้วจะรู้ว่าตัวเองเหมาะกับอะไร #ของดีรีบไปตำ

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: