แนะนำครีมลดสิวอุดตัน ที่ราคาจับต้องได้ คุณภาพอัดแน่นกระปุก

ผู้หญิงเราส่วนใหญ่จำเป็นต้องแต่งหน้าทุกคน และปัญหาหลักๆที่เจอก็คือสิวอุดตัน และยิ่งนิสัยแบบจ๋ายด้วยก็จะไปบีบไม่แกะมัน จนเป็นรอยสิว จนเกิดทำให้เป็นหลุมสิว ซึ่งมันรักษายากมากๆ วันนี้จ๋ายเลยจะมาแนะนำครีมราคาไม่แรง แต่ช่วยเราเรื่องสิวอุกตันได้ แถมหน้ากระจ่างใสขึ้น

BLINK BRIGHT BEAUTY Regeneration intense serum plus

มีส่วนผสมของ อาร์บูตินซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติ 100% ซึ่งสกัดมาจากผล, เปลือก, ใบ และส่วนต่างๆของพืชหลายชนิด เช่น Bearberry, Blueberry, Cranberry, Mulberry, และ ลูกแพร์ เป็นต้น ซึ่งอัลฟ่าอาร์บูตินเป็นตัวทำหน้าที่ยับยั้งเอ็นไซม์ในการสร้างสารอนุมูลอิสระที่เป็นตัวทำให้ผิวเสียและยังดูแก่ลง ทั้งนี้ยังช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสี ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ และดูสุขภาพดี ลดการเกิดสิวอุดตัน และสิวอักเสบ

ลักษณะเนื้อครีมสีชมพูบางเบา ซึมสู่ผิวทันที รู้สึกเหมือนเติมน้ำให้ผิว จากผิวที่ดูแห้งกร้านก็ดูอิ่มน้ำและดูชุ่มชื่นมากขึ้น แถมยังช่วยกระตุ้นการฟื้นฟู คอลลาเจนใต้ผิวหนัง ป้องกันผิวหย่อนคล้อยดูแก่กว่าวัย และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น

วิธีใช้
สามารถทาตอนเช้าและก่อนนอน ไม่เหนอะหนะสามารถทาแล้วแต่งหน้าได้ หน้าไม่มันเยิ้ม
หากต้อนการเน้นปรับสีผิว ให้ใช้ต่อเนื่องติดต่อกัน 3 สัปดาห์ขึ้นไป ผิวจะค่อยๆขาว กระจ่างขึ้น ไม่ขาวใสไวเหมือนกับครีมที่มีสารต้องห้ามที่ขาวไวภายใน 3-7 วันทั่วไป ผิวหน้าจะค่อยๆฟื้นฟูและแข็งแรงขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

Before & After
รอยสิวดูจางลง รูขุมขนดูเล็กลง

ราคากระปุกละ 490 บาท ขนาด 20 กรัม แต่วันนี้จ๋ายจะมาบอกโปร ใครสนใจสามารถซื้อขนาดทดลองมาทดลองใช้ regeneration intense serum ขนาด10 กรัม ปกติ 290 บาทโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียง 250 บาท โปรสำหรับคนที่อยากทดลอง ใช้ดีแล้วต่อกระปุกใหญ่ได้เลยค่ะ

ปลอดภัยหายห่วง สามารถตรวจสอบได้เลขที่จดแจ้ง 10-4-6100000925 [ตรวจเลขที่จดแจ้ง (อย) ] ที่สำคัญ มีใบตรวจสอบจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข และ Chemical Analysis and Testing Laboratory | TÜV SÜD – TUV Sud และถ้าหากยังไม่มั่นใจสามารถซื้อชุดตรวจ ตรวจ ครีมว่ามีสารรึเปล่า ด้วยชุดตรวจของกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์มหิดล หรือ เอาไปตรวจที่กรมวิทย์ ด้วยตนเองก็ได้คะ

สามารถเข้าไปดูข้อมูลและสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/blinkbrightbeautythailand

Published by JUTHABLOG

Marketing at California Degree Co.,Ltd & Blogger รีวิวสินค้าและบริการ ในรูปแบบ micro influencer ใช้สินค้าและบริการจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: